Tâm điểm Chim Sẻ Đi Nắng – HeHe vs BiBi – Hoàng Mai Nhi: HeHe sẽ là “điểm nóng”

Tâm điểm Chim Sẻ Đi Nắng – HeHe vs BiBi – Hoàng Mai Nhi: HeHe sẽ là “điểm nóng”
GTV News - 17:48, 23/03/2020

Trong khi phong độ của 3 game thủ còn lại đang khá ổn định trong cuộc chiến ngày hôm nay thì HeHe sẽ là điểm nóng có thể quyết định kết quả cuối cùng của trận đấu này.

Sau khi có chiến thắng không thể mãn nhãn trước liên quân Thái – Nghệ cách đây ít hôm, Chim Sẻ Đi Nắng – HeHe lại tiếp tục đứng cùng nhau để đối đầu với đối thủ quen thuộc mang tên BiBi – Hoàng Mai Nhi. Dù vẫn được đánh giá nhỉnh hơn một chút nhưng phong độ của HeHe luôn là tâm điểm bàn tán của người hâm mộ mỗi khi đánh cặp với Chim Sẻ Đi Nắng trong một kèo đấu đỉnh cao.

hehe - van - se - la - diem - nong
HeHe vẫn sẽ là điểm nóng

Trong khi cả 3 game thủ còn lại đều toàn diện trong khả năng đánh cung – chém thì HeHe lại nổi trội hơn khi đánh chém ôm bom nhưng lại bị đánh giá thấp hơn phần còn lại khi được cầm cung chủ lực. Có thể nói là mỗi khi HeHe cầm cung chủ lực thì sẽ bị đối thủ khai thác vào điểm yếu rất nhiều, với một cặp đôi giàu kinh nghiêm như BiBi – Hoàng Mai Nhi, họ sẽ biết cách phải làm thế nào để hạn chế sức mạnh của Chim Sẻ Đi Nắng và tận dụng việc HeHe được cầm cung để giành chiến thắng.

BiBi - hoang - mai - nhi - khong - phai - mot - tay - mo
BiBi - Hoàng Mai nhi không phải một tay mơ

Tuy nhiên ở chiều hướng ngược lại, chắc chắn sẽ là nhỉnh hơn khá nhiều nếu cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng – HeHe được thi đấu theo đúng “pha” của mình (Chim Sẻ Đi Nắng cầm cung, HeHe cầm chém) trên thực tế thì mọi cặp đôi khi đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng – HeHe đều chiến thắng dựa trên sự lệch “pha” của đối thủ, còn nếu đúng người cầm thì sẽ rất khó để có một cặp đôi nào đánh bại được liên quân Sparta – Skyred trừ khi bài vở quá xấu.

Như vậy, vận mệnh của cặp đôi liên quân Sparta – Skyred vẫn phải là “trăm sự nhờ HeHe” sẽ là một chiến thắng đậm hoặc cũng thể là một thất bại cay đắng. Dĩ nhiên trong map 22 Random thì sẽ có nhiều thứ quyết định đến chiến thắng, tuy nhiên sau rất nhiều lần được chứng kiến Chim Sẻ Đi Nắng – HeHe sát cánh cùng nhau thì game thủ tới từ Skyred vẫn sẽ luôn là điểm nóng, là quả bom nổ chậm, có thể nổ tung để phá tan đối thủ nhưng cũng có thể xịt.

Bình luận về bài viết: