Tặng 3 tướng cùng 3 trang phục miễn phí tùy chọn trong Liên Quân Mobile

Tặng 3 tướng cùng 3 trang phục miễn phí tùy chọn trong Liên Quân Mobile
NTL - 16:32, 26/01/2020

Liên Quân Mobile đang có số lượng người chơi đông đảo, tuy nhiên không phải sever nào cũng có số lượng người chơi như sever Việt Nam

Dẫu eSports đang càng ngày càng phát triển, tới mức vươn tầm trở thành một nền công nghiệp thật sự. Và một trong những quốc gia có nền eSports hàng đầu thì chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua Hàn Quốc - mảnh đất được coi là cái nôi của nền thể thao điện tử khi mà ở đây, Chính phủ nước này thậm chí còn coi eSports là ngành công nghiệp mũi nhọn. Thế nhưng, với eSports Liên Quân Mobile hay còn được người Hàn gọi là Penta Storm thì nó lại không nhận được sự ủng hộ của game thủ xứ Kim Chi. Hiện tại, máy chủ Hàn đang là server chậm update nhất thế giới khi vẫn chưa nâng cấp phiên bản 1.33 dẫu Tết Âm lịch đã đến.


Đăng nhập 10 ngày sẽ nhận các quà hấp dẫn

Theo đó, Netmarble tổ chức sự kiện Đăng nhập nhận quà trong 10 ngày. Thời gian từ 18/1 tới hết 27/1/2020, tức là vừa vặn 10 ngày. Với mỗi ngày đăng nhập, game thủ sẽ nhận được 1 món quà thưởng. Phần thưởng trong 4 ngày đầu chỉ là Mảnh ngọc, vé quay hay Vàng. Nhưng kể từ ngày đăng nhập thứ 5 thì mọi thứ lại quá tuyệt vời. Netmarble đã tặng Rương tướng và Rương skin tự chọn (kèm vé quay Kho Báu nếu game thủ không thích tướng, skin trong danh sách).

Ngày đăng nhập thứ 4, game thủ được chọn 1 trong 4 tướng gồm: D'Arcy, Max, TeeMee và Celica. Bước sang ngày thứ 5, phần thưởng là skin bậc A tự chọn của một số tướng như: Max, Celica, Capheny và Yena. Đến ngày thứ 6, quà tặng lại quay về là Rương tướng có chứa: Zip, Enzo, Yena và Veres.


Tặng rương tướng, skin tùy chọn


Phần thưởng tướng miễn phí được chọn

Cứ tương tự, quà tặng Rương tướng và Rương skin được trao so le cho tới ngày thứ 10. Ở ngày cuối sự kiện, game thủ Hàn được lựa chọn nhận Rương có chứa skin bậc SS là Wisp Thỏ Siêu Quậy.


Skin Thỏ siêu quậy được NPH tặng miễn phí

Không phải đợi tới bản 1.33 thì Penta Storm mới có hiện tượng cập nhật chậm. Nếu so với các server như Việt Nam và Thái Lan thì Penta Storm bản 1.32 từ trước đó thậm chí đã chậm hơn gần 2 tháng, đây quả là quãng thời gian rất dài và nó phản ánh đúng "thái độ" của người Hàn với Liên Quân Mobile. Do đó, sau skin bậc SSS - Tulen Kiếm Tiên được tặng FREE thì giờ skin bậc SS nữa lại được NPH tặng cả cộng đồng cũng chẳng có gì lạ.

Bình luận về bài viết: