"Tấu hài" chưa đủ, Sneaky tìm đến Pokemon để Cosplay

"Tấu hài" chưa đủ, Sneaky tìm đến Pokemon để Cosplay
GTV News - 11:08, 17/12/2019

Cosplayer kiêm tuyển thủ chuyên nghiệp Sneaky vừa mới công bố bộ ảnh Cosplay mới của mình. Chủ đề khác với mọi lần, từ LMHT, anh đã thử sức với Pokemon Sword & Shield

Người chơi đường dưới kỳ cựu của Cloud9, Zachary “Sneaky” Scuderi mới đây đã tham gia một sự kiện từ thiện của HyperX bằng một màn cosplay hoàn toàn mới.

Sneaky

Lần này Sneaky không hóa trang thành các vị tướng trong LMHT mà “vào vai” Marnie, nhân vật mới nhất của tựa game Pokémon Sword and Shield. Điều này khá kỳ lạ bởi Sneaky được biết đến là một tuyển thủ biết cách tạo ra những màn Cosplay nóng bỏng mắt với các tướng nữ LMHT. Không chỉ vậy, bạn gái của Sneaky còn là một chuyên gia trong lĩnh vực hóa trang, và không ai khác ngoài cựu xạ thủ C9 là "nạn nhân" của cô nàng này.

Marnie là một trong những đối thủ của người chơi trong Pokémon Sword and Shield. Cô là em gái của Piers, thủ lĩnh phòng tập thể hình Dark và xuất hiện thường xuyên trong các hành trình của người chơi qua Galar.

Pokemon

Đây là lần đầu tiên Sneaky cosplay một nhân vật bên ngoài tựa game LMHT, có vẻ anh chàng này đang dần chuyển sang phát triển sự nghiệp cá nhân của mình thay vì tham gia vào đấu trường chuyên nghiệp. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi ở độ tuổi của Sneaky, nhiều người đã giải nghệ, trong đó phải kể đến những người cũ của C9 huyền thoại năm nào như Hai, Ball hay Lemonation. Nếu Sneaky giải nghệ, anh có thể chuyển hướng sang làm Streamer hoặc Cosplayer chuyên nghiệp. Dù sao thì Sneaky cũng chẳng phải lo nghĩ bởi có quá nhiều công việc mà anh có thể làm tốt nếu không ngồi thi đấu chuyên nghiệp ở một đội tuyển LMHT nào đó.

Sau khi tuyên bố không muốn cạnh tranh vị trí thi đấu ở Cloud 9 trong mùa giải mới, Sneaky cũng chưa có động thái tích cực nào trên thị trường chuyển nhượng. Nhiều khả năng anh sẽ tạm thời nghỉ ngơi để lui về làm streamer cho đội trong mùa giải tới và tham gia các hoạt động sự kiện bên ngoài nhiều hơn.

Theo ONEeSports

Bình luận về bài viết: