Team AoE 6699 hạ đo ván 4-1 GameTV được xem là bến đỗ mới của Chipboy

Sau khi chính thức rời GameTV, Chipboy đã quyết định sẽ tự đi tìm sự nghiệp riêng. Nhiều đồn đoán game thủ này cho ra mắt clan AoE mới do chính bản thân mình thành lập để có cơ hội thử sức mình trong vai trò cũng như môi trường hoàn toàn mới. Tuy nhiên đây là những thông tin không chính thức về bến đỗ tiếp theo của Chipboy mà chưa có tính xác thực. Chỉ đến ngày hôm qua 4/11/2018, sau khi BLV kì cựu G_Man đã đưa thông tin khẳng định Chipboy đã gia nhập một Clan mới cùng với việc clan 6699 xuất trận thi đấu cùng GameTV. Đây có lẽ được xem là một chứng minh chắc chắn nhất về việc Chipboy gia nhập clan này.

Clan 6699 vừa mới thành lập nhưng đã gây bão diện rộng trong làng Chế Việt

Với chiến thắng 4-1 trước GameTV, Chipboy thể hiện mình là một đội trưởng khá toàn tài và vững chắc để các đồng đội có thể đặt niềm tin. Thêm việc đã có kinh nghiệm thi đấu cực lâu cùng với các game thủ thuộc team áo đỏ, Chipboy hoàn toàn có thể suy đoán được từng thế đánh cũng như thao tác của người đồng đội cũ Mạnh Hào. Nhưng đây cũng chỉ là team GameTV không có người đầu tàu Chim Sẻ Đi Nắng, khán giả đều nhận định rằng hiện tại clan 6699 có thể đang rất hừng hực về ý chí nhờ sự góp mặt của game thủ thuộc hàng top 1 Chipboy. Tuy nhiên đây dù sao cũng chỉ là một clan mới thành lập dựa trên sự dẫn dắt của G_Man không lâu, một kèo đấu cũng không thể hiện quá nhiều về tâm thế của clan AoE này so với những clan AoE lớn mạnh và hoạt động từ lâu khác. Chỉ có thể nói rằng 6699 đã có một màn chào sân khá ấn tượng.

Chipboy giờ đây sẽ phải gánh vác vai trò giống như Chim Sẻ Đi Nắng

Chipboy kể cả khi vẫn còn hoạt động cùng GameTV cũng chưa thực sự được đánh giá quá cao về lập trường thi đấu, phong độ thi đấu của game thủ này cũng rất thất thường. Thường được biết đến với tư cách là một cánh tả hữu lực của Chim Sẻ Đi Nắng, chính vì vậy vai trò trưởng nhóm hoàn toàn mới này có lẽ sẽ là một thách thức vô cùng lớn đối với cá nhân Chipboy. Hãy cùng chờ xem sau chiến thắng này, liệu 6699 sẽ còn mang được đến bất ngờ nào khác nữa dành cho người hâm mộ Đế Chế.

G_luuly