AOE

Team AOE Thái Bình: "Tất cả đã ổn, chỉ còn chờ Hồng Anh tỏa sáng!"

GTV News - 10:39, 19/01/2017

Sau khoảng thời gian khó khăn khi huyền thoại Tiểu Bạch Long không còn tham gia thi đấu chính thức trong team, Thái Bình đang dần trở lại mạnh mẽ hơn dưới thời đội trưởng Gunny.\r\n

Sau khoảng thời gian khó khăn khi huyền thoại Tiểu Bạch Long không còn tham gia thi đấu chính thức trong team, Thái Bình đang dần trở lại mạnh mẽ hơn dưới thời đội trưởng Gunny.

Chắc hẳn những vị khán giả luôn thường xuyên theo dõi ủng hộ team Thái Bình trong quãng thời gian vừa qua đã rất lo lắng khi huyền thoại Tiểu Bạch Long không còn góp mặt trong team dẫn dắt anh em thi đấu. Sự lo sợ đó đến từ khán giả không phải không có nguyên nhân khi liên tiếp là những trận đấu với phong độ phập phù thiếu ổn định từ những thành viên trong team. Hồng Anh trở về sau giải Quảng Đông không còn cho thấy sự đáng sợ như thường thấy, người đồng đội Vô Thường bặt vô âm tín không rõ nguyên nhân và rất ít góp mặt vào trong các kèo đấu giao hữu hàng ngày. 9x Công là nhân tố mới và VietBM đang trở lại thi đấu đỉnh cao nên chưa thể hòa đồng ngay vào lối chơi của toàn đội. Gunny giữ phong độ ổn định nhưng lại mang gánh nặng đội trưởng trên vai những ngày đầu tiên thành ra anh không thể hiện rõ độ phũ quen thuộc trong các trận đấu. Khoảng thời gian tăm tối càng kéo dài hơn khi lục đục nội bộ giữa các thành viên trong team xảy ra sau những thất bại triền miên.

Team Thái Bình ngày xưa khi Tiểu Bạch Long vẫn còn giữ vai trò đội trưởng

Tuy nhiên trong thời gian gần đây team AOE Thái Bình đang cho thấy những dấu hiệu tích cực với những chiến thắng tuyệt đối từ đánh team 2vs2 cho đến 4vs4. Sự thay đổi thể hiện qua từng gương mặt trong team 9x Công tiến bộ trông thấy so với những game thủ mới. Vô Thường sau quãng thời gian nghỉ khá dài đã trở lại đáng sợ hơn, nhiệt tình tham gia đầy đủ các kèo đấu và đóng góp không ít vào những chiến thắng của team. Gunny với trọng trách đội trưởng ngày càng chiếm được niềm tin tuyệt đối từ đồng đội và hơn cả lối đánh “bán máu” chém phũ của anh đã quay trở lại.

Gunny và 9x Công có chiến thắng đậm 5-0 về C trước cặp đôi team Hà Nội

Nỗi lo lớn nhất của người hâm mộ Thái Bình giờ đây chỉ còn lại Hồng Anh, từ ngày Tiểu Bạch Long không còn tham gia thi đấu mọi trọng trách chủ lực cứng của team được đặt cả vào người em Hồng Anh. Nhưng hy vọng đấy vẫn chưa thỏa lòng người hâm mộ thì Hồng Anh tụt dốc không phanh ở những trận đấu cá nhân sau giải Quảng Đông. Những chiến thắng của team 4vs4 trong thời gian gần đây khán giả vẫn chưa thấy dấu ấn rõ nét nào mà Hồng Anh để lại. Có lẽ mong muốn lớn nhất của cả team Thái Bình cũng như khán giả hâm mộ lúc này là việc Hồng Anh cần nhanh chóng thể hiện lại đúng phong độ vốn có để giúp team Thái Bình nói riêng cũng như nền AoE Việt Nam nói chung ngày càng tiến xa hơn trước người Trung Quốc. Chim Sẻ và BiBi đang thăng hoa với những danh hiệu Hồng Anh cần nhanh chóng tìm lại chính mình nếu không muốn bị bỏ lại quá xa trước 2 người bạn cùng trang lứa.

Thái Bình giành chiến thắng trước team Liên Quân

Tối nay trận chiến nảy lửa với người Trung Hoa diễn ra sẽ thật ý nghĩa biết bao nếu như đó là chiến thắng ngọt ngào đến từ cặp đôi sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm và Hồng Anh là nhân vật chính trong chiến thắng đó. Mọi ánh mắt đang hướng về Hồng Anh, tất cả đều đang mong đợi những pha điều R quen thuộc khiến ShenLong phải toát mồ hôi chống đỡ, những turn công gắt đến “không thở nổi” lên nhà Tiểu Thủy Ngư đã làm nên thương hiệu riêng mà không ai làm được trước những game thủ Trung Hoa.

Giao hữu AOE Việt Trung

18h30 ngày 19/1/2017

Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh vs ShenLong, Tiểu Thủy Ngư - Chạm 4

- 2 vs 2 Shang

- 2 vs 2 Assyrian

- Nếu hòa sẽ phân định bằng kèo Solo Shang tự do.

 
 

G_Saker

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục