Team BangBang GameTV Plus: Sẵn sàng cho vòng quyết đấu giành vé vào Chung kết Quốc Gia

GTV News - 10:36, 06/01/2019

Sau các trận thi đấu vô cùng gay cấn của vòng Play Off diễn ra vào hôm qua (5/1) tại giải đấu 360mobi Championship Series, chúng ta đã tìm ra được 4 đội mạnh nhất giải đấu bao gồm Buffalo Esports, VEC Fantasy Main, GameTV Plus và GOD Gaming. Hôm nay, 4 đội thi đấu cực kỳ xuất sắc này sẽ tiếp tục tiến vào vòng Play Off cuối cùng để tìm ra được 2 đội duy nhất có cơ hội bước tới đấu trường Chung kết Quốc Gia.\r\n

Sau các trận thi đấu vô cùng gay cấn của vòng Play Off diễn ra vào hôm qua (5/1) tại giải đấu 360mobi Championship Series, chúng ta đã tìm ra được 4 đội mạnh nhất giải đấu bao gồm Buffalo Esports, VEC Fantasy Main, GameTV Plus và GOD Gaming. Hôm nay, 4 đội thi đấu cực kỳ xuất sắc này sẽ tiếp tục tiến vào vòng Play Off cuối cùng để tìm ra được 2 đội duy nhất có cơ hội bước tới đấu trường Chung kết Quốc Gia.

Đi qua một cuộc hành trình dài từ những vòng Offline tại miền Bắc của giải đấu 360mobi Championship Series với bộ môn Mobile Legends Bang Bang, bằng thành tích Top 2 vòng bảng, GameTV Plus là ứng cử viên được đánh giá rất cao tại Chung kết Tổng. Tuy nhiên không vì thế mà các chàng trai chủ quan trong việc rèn luyện kĩ năng, chuẩn bị cho các vòng Play Off của giải đấu. 

Các game thủ của GameTV Plus đang rất nỗ lực để có thể trở thành 1 trong 2 đội lọt vào vòng Chung kết Quốc Gia

Khi đối đầu với VEC Fantasy Main, hai đội đã có màn đối đầu giao tranh vô cùng ác liệt, GameTV Plus thể hiện sự thắng thế của mình bởi những kỹ năng bài bản, nhưng bởi một giây bất cẩn chủ quan, đội quân áo đỏ đã bất ngờ để mất Lord vào tay đối thủ. Sau trận đấu, mặc dù bị đẩy xuống nhánh thua, GameTV Plus cũng vẫn tiếp tục cố gắng chuyển bại thành thắng để có cơ hội đi tiếp trong giải đấu. Chính điều này đã thể hiện nỗ lực cũng như sự nghiêm túc trong quá trình thi đấu của các thành viên. Và bài học sau trận thua trước VEC Fantasy Main cũng khiến các game thủ của GameTV trải nghiệm sâu sắc cùng thổi bừng ý chí chiến đấu mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Vực dậy tinh thần cùng chiến thắng quyết định trước đối thủ OGGY, với tấm vé lọt vào Top 4, hi vọng rằng các game thủ sẽ giữ vững phong độ và có thêm những màn thi đấu bứt phá hơn nữa vào để sẵn sàng chiến đấu trực tiếp với ba đội còn lại vào 13h00 - 19h00 ngày hôm nay (6/1) để nuôi tham vọng có mặt tại chung kết Tổng quốc gia diễn ra vào ngày 20/1 tới đây.

Áp lực rất lớn khi đang trong Nhánh thua, thế nhưng không vì thế mà đội quân áo đỏ thiếu đi sự quyết tâm tại vòng đấu ngày hôm nay

Trận chung kết nhánh thua, GameTV Plus sẽ đối đầu cùng GOD Gaming, một đội tuyển đáng gờm với chiến lược ra quân cực kỳ khó lường. Tuy nhiên, cùng với ý chí, sự đầu tư và hỗ trợ đến từ GameTV, GameTV Plus chắc chắn sẽ rất quyết tâm thi đấu bằng 100% nỗ lực để giành được cơ hội về cho đội nhà.

G_luuly

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus


 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục