Team BangBang GameTV Plus vào Top 4, trực tiếp tranh vé dự chung kết Tổng giải đấu 360mobi Championship Series!

GTV News - 21:55, 05/01/2019

Ngày hôm nay, những trận đấu vô cùng khốc liệt tại vòng loại Play Off 360mobi Championship Series, tranh 2 suất tham dự chung kết tổng quốc gia của bộ môn Mobile Legend: BangBang đã diễn ra vô cùng khốc liệt. Với sứ mệnh chính phục giải đấu, team BangBang GameTV Plus đã ra sân đầy quyết tâm và để lại những dấu ấn rất đẹp trong lòng người hâm mộ bằng một lối chơi giàu bản sắc!\r\n

Ngày hôm nay, những trận đấu vô cùng khốc liệt tại vòng loại Play Off 360mobi Championship Series, tranh 2 suất tham dự chung kết tổng quốc gia của bộ môn Mobile Legend: BangBang đã diễn ra vô cùng khốc liệt. Với sứ mệnh chinh phục giải đấu, team BangBang GameTV Plus đã ra sân đầy quyết tâm và để lại những dấu ấn rất đẹp trong lòng người hâm mộ bằng một lối chơi giàu bản sắc!

Đội quân áo đỏ đang tiếp tục thể hiện sức mạnh của mình tại giải đấu lớn 360mobi Championship Series khi xuất sắc giành được chiến thắng vô cùng thuyết phục trước team OGGY và tiếp tục mở ra cho mình cơ hội tiến tới Chung kết Tổng mùa giải.

Team GameTV Plus xuất sắc lội ngược dòng vào Top 4!

Cụ thể, 10 trận đấu của vòng loại đã diễn ra với 8 đội tham dự, GameTV khởi động ấn tượng với chiến thắng 2-1 trước V-Gaming, tuy nhiên ở nhánh thắng sau đó, do những lỗi chiến thuật đáng tiếc, đội quân áo đỏ bất ngờ gục ngã trước VEC FANTASY MAIN, qua đó bị đẩy xuống nhánh thua và phải chơi trận đấu quyết định với OGGY. Tuy nhiên trong bối cảnh bị dồn đến chân tường, GameTV Plus vẫn tỏa sáng rực rỡ, đè bẹp đối thủ với tỉ số 2-0,  đặc biệt ở trận thi đấu cuối, các game thủ đến từ team áo đỏ đã khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng và trầm trò bởi sự phản công quá nhanh và dữ dội khiến đối thủ không kịp trở tay. Với những màn thể hiện vô cùng xuất sắc, GameTV chính thức lọt vào Top 4, đây thật sự là một thành tích thi đấu rất xuất sắc đối với một team mới thành lập không lâu,bởi sự quyết tâm và ý chí thi đấu hết mình, các game thủ đã có thêm một cơ hội để tiếp bước trong giải đấu lần này. Hi vọng rằng các game thủ sẽ nghỉ ngơi và có một phong độ thi đấu bứt phá hơn nữa vào để sẵn sàng chiến đấu trực tiếp với ba đội còn lại vào 13h00 - 19h00 ngày mai, 6/1/2019 để nuôi tham vọng có mặt tại chung kết Tổng quốc gia diễn ra vào ngày 20/1 tới đây. 

Kết quả các trận đấu:

- Trận 1: OVERCLOCKERS vs OGGY - Tỉ số 2:1

- Trận 2: BUFFALO ESPORTS vs SIR GAMING - Free win

- Trận 3: VEC FANTASY MAIN vs GOD GAMING - Tỉ số 2:0

- Trận 4: V GAMING vs GAMETV PLUS - Tỉ số 1:2

G_ThyAnh

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục