Team Dignitas chốt sổ với hỗ trợ "tấu hài" Olleh

Team Dignitas chốt sổ với hỗ trợ "tấu hài" Olleh
GTV News - 06:43, 11/01/2020

Olleh sẽ gia nhập Team Dignitas - đội vừa mua suất thi đấu LCS của Clutch Gaming trước đó. Nhưng anh sẽ thi đấu ở đội Academy (dự bị)

Team Dignitas đã công bố vị trí cuối cùng trong đội dự bị của mình là người chơi vị trí hỗ trợ Kim “Olleh” Joo-sung. Đây là tuyển thủ được biết đến rất nhiều qua thời gian tham gia Immortals và đặc biệt là MSI cũng như giải Chung kết Thế giới với đội Team Liquid. Mặc dù là một trong hai người chơi luôn phiên nhưng Olleh thật sự đã gây ấn tượng với những người hâm mộ Liên minh Huyền thoại. Tuy nhiên, trong năm 2019, Olleh lại gây đáng tiếc cho người xem khi tuyển thủ này bị di chuyển liên tục trong khi trực thuộc Học viện Golden Guardian tại LCS.

Olleh

Cùng với Samson “Lourlo” Jackson đã công bố trước đó, việc Olleh được công bố đã chính thức hoàn thiền đội hình gồm các cực binh của LCS, cùng với Matthew “Akaadian” Higginbotham, Tanner “Damonte” Damonte và Kim “Fenix” Jae-hun. Mặc dù có vẻ nghe hơi kì lạ khi một đội hình Học viên lại toàn là các cực binh, nhưng quả thật đây cũng là một quyết định hay của Dignitas trong việc sử dụng đội hình mười người.

Trong quá khứ, OpTic đã có thể đưa được người chơi trong Học viện vào đội hình chính dựa trên trận đấu hoặc hiệu suất hàng tuần, và Cloud9 cũng đã sử dụng tốt bộ đôi đi rừng của họ nên việc Dignitas đã tập hợp những cựu binh vào Học viện thì mục đích hẳn là tăng sức chiến đấu của toàn đội, cũng như tạo điều kiện cho các tân binh có thể học hỏi nhiều hơn. Việc duy trì Học viên có thể giúp cho việc thay đổi các tuyển thủ từ đội phụ lên chính nhanh hơn và ngược lại. Ví dụ như hiện Dignitas đang thiếu một ADC có kinh nghiệm thì việc các cựu binh tham gia sẽ giải quyết được vấn đề đó.

Olleh

Tuy nhiên, nếu Olleh tham gia Dignitas cũng cần hoàn tất việc đăng ký tham gia cho cả Zaqueri “aphromoo” Black và Heo “Huni” Seung-hoon. DIG đã tweet trên trang cá nhân của mình về việc hiện Lourlo đang thay thế cho Huni trong khi họ hoàn tất visa của anh ấy, có nghĩa là có thể Huni sẽ không kịp tham gia các trận mở màn trong vài tuần.

Bình luận về bài viết: