AOE

Team GameTV trước thềm Hà Nội Open VII: Sẵn sàng!

GTV News - 14:45, 25/12/2018

GameTV bước vào ngày hội AoE Hà Nội Open VII với đội hình 6 người, trong đó, ở nội dung 2v2 random, đội quân áo đỏ chia thành ba cặp gồm Chim Sẻ Đi Nắng – Bùi Phương Nam/ Mạnh Hào – U98/ Văn Hưởng – Thành Lak. Còn 4v4 random, sau sự ra đi của Chipboy, đội hình GameTV thiếu đi một tay chém cứng và việc thất bại trong quá trình thử nghiệm Thành Lak hay Văn Hưởng đã mở ra cơ hội cho Phương Nam, và game thủ đã lọt vào Tứ kết AoE Liên tỉnh 2018 ít nhiều cũng tạo ra được sự chú ý sau những trận đánh “test”, nên đương nhiên sẽ được góp mặt vào đội hình chính thức.\r\n

GameTV bước vào ngày hội AoE Hà Nội Open VII với đội hình 6 người, trong đó, ở nội dung 2v2 random, đội quân áo đỏ chia thành ba cặp gồm Chim Sẻ Đi Nắng – Bùi Phương Nam/ Mạnh Hào – U98/ Văn Hưởng – Thành Lak. Còn 4v4 random, sau sự ra đi của Chipboy, đội hình GameTV thiếu đi một tay chém cứng và việc thất bại trong quá trình thử nghiệm Thành Lak hay Văn Hưởng đã mở ra cơ hội cho Phương Nam, và game thủ đã lọt vào Tứ kết AoE Liên tỉnh 2018 ít nhiều cũng tạo ra được sự chú ý sau những trận đánh “test”, nên đương nhiên sẽ được góp mặt vào đội hình chính thức.

Về cơ bản, cách chia team cũng không có gì bất ngờ khi Thành Lak – Văn Hưởng được ghép đánh cặp với nhau nhằm mục đích tích lũy kinh nghiệm chứ không quá kì vọng họ có thể cạnh tranh được những vị trí cao vì khả năng còn có hạn. Sau rất nhiều chỉ trích từ khán giả, GameTV vẫn cho thấy sự quyết tâm đôn đúc hai game thủ này để có những cuộc cạnh tranh sòng phẳng hơn và quyết liệt hơn trong việc tìm kiếm một suất chơi chính. Với Mạnh Hào – U98 thì rõ ràng đây là cặp đôi có sự ổn định về phong độ, một người nhiều kinh nghiệm và một người là tài năng trẻ sáng giá, về lối chơi thì khá tương đồng khi họ mạnh về chém bán máu, tuy nhiên nếu phải đưa ra phương án xử lý thì nhiều khả năng U98 sẽ được đẩy lên đánh chủ lực. Nếu đánh đúng phong độ, họ hoàn toàn có thể tạo ra bất ngờ ở mùa giải này.

Mạnh Hào sẽ ra sân cùng U98 ở nội dung 2v2

Còn lại Chim Sẻ Đi Nắng – Bùi Phương Nam, đánh giá cơ bản thì Phương Nam vẫn cần nhiều thời gian để hoàn thiện thì mới có thể thi đấu ở các đấu trường Top 1, còn hiện nay có lẽ chỉ có thể là Top 2 “mềm” hoặc Top 3 mà thôi. Riêng với Chim Sẻ thì cũng không còn gì phải bàn cãi về khả năng đánh team và độ biến ảo khó lường khi bước vào giải. Còn nhớ tại Star League 2017, ban đầu U98 bị coi là tạ và nhiều người cho rằng rất khó có chuyện Sẻ - U98 có thể vô địch, nhưng thực tế lại diễn ra theo một kịch bản hoàn toàn khác. Chim Sẻ luôn là đôi cánh cho bất kì người đồng đội nào. Đặc biệt, khi nội dung 2v2 tại Hà Nội Open VII quyết định chia đều game thủ thì cơ hội cho bộ đôi được kì vọng nhất của GameTV đương nhiên là không hề ít, thậm chí là sáng cửa.

Chim Sẻ Đi Nắng sẽ dẫn dắt GameTV đến thành công!

Với đội hình 4v4 bao gồm Chim Sẻ ĐI Nắng – Mạnh Hào – U98 – Bùi Phương Nam, người hâm mộ có thể tin tưởng phần nào vì kết quả thu lại từ các trận giao hữu trước giải là khá tốt. Mảnh ghép mang tên BPN hòa nhập nhanh, chưa nhiều kinh nghiệm nhưng lại có độ lì cần thiết, trong khi đó thì U98 và Mạnh Hào đang chơi ngày một tốt hơn, đặc biệt là từ khi Chipboy ra đi. Mặc dù Chim Sẻ hiểu mình vẫn ở cửa dưới đôi chút so với những đối thủ như Hà Nội, BiBi Club…nhưng với đội hình này thì cũng không có gì phải ngại.

G_ThyAnh

#GameTV #Gametvplus #GameTVshop

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục