Team Liquid có nguy cơ mất Broxah trong giai đoạn LCS Bắc Mỹ mùa xuân 2020 vì vấn đề VISA

Team Liquid có nguy cơ mất Broxah trong giai đoạn LCS Bắc Mỹ mùa xuân 2020 vì vấn đề VISA
GTV News - 15:25, 05/01/2020

Broxah là người đi rừng chủ lực của Team Liquid mùa giải tới nhưng chặng đường hội ngộ với những người đồng đội vẫn còn khá gian nan.

Là game thủ gia nhập Team Liquid mới đây, game thủ châu Âu rất có thể sẽ không có mặt tại LCS mùa Xuân vì lí do visa.

Đội tuyển bốn lần vô địch LCS đã có một phi vụ chuyển nhượng với đội tuyển hạt giống số 2 châu Âu khi chiêu mộ người đi rừng sinh năm 97 Broxah, thay thế cho Xmithie – người đã rời đội và gia nhập Immortals gần đây.

Tổ chức Esports Bắc Mỹ Team Liquid đã thông báo về vấn đề thị thực (Visa) với một số thành viên trong đội hình LMHT mà 1họ đang xây dựng cho mùa giải mới.

Theo đó, các thành viên như Shern “Shernfire” Cherng Tai – tuyển thủ mới được đôn lên từ đội học viện, huấn luyện viên trưởng Jang “Cain” Nu-ri và đặc biệt là người đi rừng Mads “Broxah” Brock-Pedersen vẫn chưa được cung cấp thi thực để làm việc và thi đấu ở Bắc Mỹ.

Broxah đang gặp vướng mắc về Visa trước ngày ra mắt đội tuyển mới Team Liquid.

Điều này khiến ban lãnh đạo và các fan hâm mộ của Team Liquid đang hết sức lo lắng bởi vị trí huấn luyện viên trưởng và người đi rừng của đội rất quan trọng.

Với cá nhân Broxah, anh đã thi đấu rất xuất sắc trong thời gian khoác áo Fnatic và là nhân tố quan trọng thay thế cho cựu binh Xmithie. Nếu Broxah không được thi đấu, Team Liquid sẽ gặp bất lợi trong hành trình bảo vệ ngôi vương, khi mà meta LMHT đang có những thay đổi rất lớn ở trong các cánh rừng, đặc biệt là về rồng nguyên tố.

Vào ngày 25/01 sắp tới, LCS Bắc Mỹ sẽ khởi tranh. Team Liquid cần nhanh chóng giải quyết vấn đề Visa cho các thành viên nếu không muốn các đội cạnh tranh như Cloud 9, Evil Geniuses, Team Solo Mid,… vượt mặt.

Có lẽ Bắc Mỹ cũng nên xem xết giải quyết vấn đề thị thực cho các công dân hoạt động trong lĩnh vực Esports giống như cách làm của Cộng hòa Liên bang Đức, trong việc phê chuẩn việc cấp thị thực dành riêng cho các cá nhân tham gia vào thể thao điện tử.

Theo ONEESPORTS

Bình luận về bài viết: