Team Secret bổ sung 2 nhà vô địch TI vào đội hình

Mũ Đỏ - 07:56, 05/11/2019

Như vậy là sau một khoảng thời gian chờ đợi, Team Secret đã chính thức công bố đội hình thi đấu mùa DPC 2019-2020 của mình. Không nằm ngoài lời đồn đoán trước đó, MATUMBAMAN- sẽ đầu quân cho đội hình của Puppey ở vị trí Carry, và Heen sẽ đảm nhiệm vai trò HLV. 

Vào đêm ngày hôm qua (4/11), Team Secret đã đưa ra thông tin sau chót về đội hình của mình sau 2 tháng trời đồn đoán kể từ sau TI9. Theo đó, MidOne sẽ tạm nghỉ thi đấu DotA 2 chuyên nghiệp để trở về Malaysia dưỡng sức và dành thời gian với gia đình. Thay thế cho anh không ai khác chính là MATUMBAMAN, nhà vô địch TI7 cùng Team Liquid và là một trong những tay chơi Carry ổn định nhất cho tới hiện nay. Ngoài việc Nisha chuyển ra mid thì 3 vị trí còn lại của Secret (Puppey, Zai và YapzOr) sẽ giữ nguyên. 


Matumbaman sẽ là sự bổ sung mới nhất của Team Secret

Bên cạnh đó, SunBhie cũng sẽ từ giã đội ở vị trí huấn luyện viên và được thay thế bởi Heen. Với hàng loạt thành công vang dội cùng Team Liquid và TNC Predator trong vài năm trở lại đây, chúng ta có thể khẳng định chiến lược gia người Hàn Quốc này là một sự bổ sung cực kỳ chất lượng cho Ẩn Mật Giáo trong thời gian tới, nhất là khi được kết hợp với bộ não tài ba của đội trưởng lừng danh Puppey. 


Heen sẽ là sự bổ sung chất lượng trên ghế huấn luyện

Sự kiện đầu tiên mà đội hình mới của Secret sẽ tham dự là Dream League Mùa 13: The Leipzig Major và ONE Esports DotA 2 World Pro Invitational với sự tham dự của nhiều đối thủ sừng sỏ khác như EG, VP, LGD, VG, Na’Vi, TNC và Alliance. Đây chắc chắn sẽ là những giải đấu hết sức quan trọng để đội hình mới của Secret có thể rèn luyện và phô diễn sức mạnh của mình, cũng như khởi động cho cuộc đua DPC năm nay. 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục