Tencent đã chính thức cho ra mắt phiên bản Global

Huyết Nguyệt - 11:00, 17/04/2020

Liên Quân Mobile phiên bản Global đã đc Tencent chính thức phát hành

Tính đến thời điểm hiện tại, trò chơi với tên gọi quốc tế là Arena of Valor đã trở thành game MOBA eSports đúng nghĩa với 2 giải đấu tầm cỡ thế giới. Bước sang năm 2020 được dự đoán là đầy thách thức, Tencent vẫn đảm bảo "tương lai" cho Liên Quân Mobile với những tuyên bố chắc nịch, từ nâng cao trải nghiệm người dùng, hoàn thiện hệ thống chống gian lận cho tới mở rộng quy mô cộng đồng. Theo đó, 3 server mới của Liên Quân Mobile đã được khai mở từ 16/4 (rời từ 13/4) nhằm phục vụ nhu cầu của game thủ tới từ: Nam Á, Trung Đông - Bắc Phi, Nga.


Các server mới được chính thức khai mở từ 16/4

Khoảng trưa 16/4, những game thủ Liên Quân Mobile thuộc 3 khu vực kể trên cũng như ở nhiều nơi trên thế giới có thể tham gia trải nghiệm bản quốc Global của Arena of Valor. Tuy gọi là bản Global nhưng file cài đặt game vẫn chính là ứng dụng Arena of Valor (AoV) của Tencent trước đây. Điểm khác biệt là hiện tại thì ngoài Châu Âu - Bắc Mỹ - Nam Mỹ - Châu Á, AoV giờ đã phục vụ cho cả game thủ ở Nam Á, Trung Đông - Bắc Phi và Nga. Có thể coi là từ 16/4, AoV đã được phát hành trên toàn thế giới khi "phủ sóng" ở tất cả các khu vực mà Esports có thể phát triển.

Không ngoài dự đoán, gần 30 tướng là số lượng item sẽ đến tay người chơi 3 server mới siêu dễ dàng. Dưới đây là một vài hình ảnh thực tế.


Hoàn thành chuỗi nhiệm vụ Road to Glory để nhận 7 tướng


Đăng nhập nhận thưởng mỗi ngày với tổng phần thưởng là 7 tướng


Hoàn thành Progression Quests để nhận 1 tướng đó là Lumburr


Game thủ nhận tướng Violet khi mời 10 người bạn trở lên tham gia Đấu trường


 Người dùng iOS sẽ nhận tướng Airi, còn người dùng Android thì nhận về Alice


Cả 3 server khởi đầu với hơn 80 tướng cùng hàng loạt tính năng cơ bản như Vòng quay Kho Báu, Vẽ bùa,...


Tính năng đổi mảnh được duy trì đủ ở 3 hạng mục: tướng, skin và Đá quý nhưng số lượng item vẫn còn khá hạn chế


Tính năng Vẽ bùa lần đầu ra mắt ở 3 server này sẽ lựa chọn Valhein Vũ khí tối thượng là skin giá trí nhất

Dựa trên tình hình thực tế, game thủ 3 server mới sẽ chơi ở ngay phiên bản 1.34 với quy mô hơn 80 tướng cùng nhiều tính năng cơ bản. Những ưu đãi mà tân thủ nhận về không chỉ là kho tướng đa dạng mà số lượng mảnh ngọc (phục vụ nâng cấp ngọc cấp 3) cũng tương đối lớn. Nếu bạn là tín đồ Liên Quân Mobile nhưng sinh sống ở Nga, Trung Đông hay Ấn Độ thì có thể lựa chọn server tương ứng để trải nghiệm. Riêng máy chủ Ấn Độ, game thủ có thể thực hiện thao tác điền CD key nhận thưởng từ server cũ sang server mới ngay lúc này.

 

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục