"Thánh chim" Froggen trở thành cái tên đầu tiên hạ gục được Zven tại LCS

"Thánh chim" Froggen trở thành cái tên đầu tiên hạ gục được Zven tại LCS
GTV News - 11:00, 10/02/2020

Nhưng Dignitas của Froggen lại không thể ngăn cản sức mạnh tới từ Cloud9 và chấp nhận nhìn đối thủ có thêm 1 chiến thắng nữa

Tại giải đấu LCS (hay được biết đến với cái tên LCS Bắc Mỹ, hay LCS NA trước đây), các ông lớn đang gặp vô số vấn đề về mặt nhân sự, đội hình và cách triển khai chiến thuật. TSM trận hay trận dở hay kể cả nhưng đương kim vô địch Team Liquid vẫn rất khó khăn để định hình lối chơi khi Broxah cần thời gian để hòa nhập sau quãng thời gian rất dài để giải quyết vấn đề Visa. Ông lớn còn lại của LCS là Cloud9 đang thể hiện phong độ hủy diệt với một đội hình tấn công từ cả 3 đường.

Sau 5 chiến thắng liên tiếp, Cloud 9 tiếp đón đội tuyển đang có dấu hiệu thi đấu khởi sắc là Dignitas. Một trong những điểm đáng chú ý khác của cặp đấu này là xạ thủ của Cloud9 - Zven đang có thành tích không thể tin được sau 5 ván đấu: Anh chưa từng phải nằm xuống bất cứ lần nào. Rạng sáng nay, Froggen đã trở thành cái tên đầu tiên "đưa được Zven lên bảng đếm số". 

Froggen

Tình huống xảy ra ở phút thứ 24, khi Cloud9 và Dignitas đang cố gắng kiểm soát để dứt điểm con rồng lửa. Nhận thấy Zven chưa hồi tốc biến và đi lạc, Orianna của Froggen kết hợp chiêu cuối của Senna trong tay xạ thủ Johnsun đã dứt điểm vô cùng nhanh chóng Zven. Điểm "shutdown" được tính cho Froggen với lượng sát thương cuối cùng.

Dẫu cho việc hạ gục xạ thủ đối thương một cách nhanh chóng giúp Dignitas có lợi về mặt quân số, nhưng đó là tình huống mà Blaber (LeeSin)  đã chơi vô cùng xuất sắc với Doublekill. Dignitas cũng chẳng thể có thêm bất cứ điểm hạ gục nào sau đó mặc dù đã tạo ra lịch sử. Với thêm 1 chiến thắng nữa, Cloud9 vững chắc với ngôi đầu bảng xếp hạng LCS. Còn với Dignitas, Huni, Froggen cùng các đồng đội sẽ còn rất nhiều việc để làm trong thời gian tới để cải thiện thành tích của đội.

Bình luận về bài viết:

Video nổi bật