Thánh "Leak" hé lộ phần tiếp theo Series Batman Arkham

Anh Chung - 17:39, 24/10/2019

Thánh "leak" từng bị Nintendo dọa kiện đã tiết lộ những thông tin về phần kế tiếp của Series Batman: Arkham

 

Mới đây, “thánh” leak @New_WabiSabi - người từng bị Nintendo dọa kiện ra tòa sau hành động tung hàng loạt tin đồn về sự kiện E3 2019, tiếp tục tiết lộ những thông tin về tựa game tiếp theo của Series Batman Arkham trên Twitter.

Cụ thể, nhiều khả năng tựa đề chính thức phần tiếp theo của tựa game Batman đình đám sẽ là Batman: Arkham Legacy. Bên cạnh đó, @New_WabiSabi cũng mô tả những tính năng trong tựa game mới như người chơi có thể nhập vai vào một số nhân vật trong gia đình của Batman cùng với một nhóm anh hùng với những năng lực và trang bị rất đa dạng. Hãy tưởng tượng, chúng ta được nhập vai vào những Alfred, Robin hay thậm chí là thành viên của Justice League?


Những thông tin trên là hoàn toàn có cơ sở bởi trong ngày kỷ niệm 80 năm Batman vừa qua, WB Games Montreal đã tung ra một đoạn video kỳ lạ khiến cộng đồng không khỏi nghi ngờ về tựa game Batman sẽ quay trở lại.


WB Games Montreal hoàn toàn im lặng sau những lời đồn đoán của cộng đồng.  Đoạn clip của WB Games Montreal dường như rất muốn tiết lộ cho cộng đồng về một sự kiện diễn ra trong tương lai gần. Chưa từng có một câu hỏi nghiêm túc nào về phần game mới về “Đấng” sắp ra đời nhưng đây là một câu hỏi hay và khả dĩ thay vì liên tục kỳ vọng vào những tựa phim điện ảnh mới của Batman.

 

Xem thêm:

Batman

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục