Thành viên Amazon Prime hưởng nhiều ưu đãi khi chơi PUBG mobile

Thành viên Amazon Prime hưởng nhiều ưu đãi khi chơi PUBG mobile
GTV News - 19:58, 25/10/2019

Công ty Amazon đã bắt đầu mở rộng hoạt động sang lĩnh vực giải trí điện thoại

 pubg mobile bản quyền

Các thành viên Amazon Prime sắp tới sẽ được hưởng thêm nhiều ưu đãi, mà đặc biệt là những game thủ PUBG mobile sẽ rất phần khởi. Công ty khổng lồ này sắp tới sẽ tặng cho những thành viên đăng kí theo dõi kênh Twitch của công ty những vật phẩm trong tựa game bắn súng nổi tiếng của hãng Tencent. Vật phẩm đầu tiên là Mặt Nạ Kẻ Xâm Nhập, sau đó sẽ mở thêm các vật phẩm mới mỗi tuần. Các vật phẩm hiện đã được công bố trong Gói Thành Viên Prime là Áo Trùm Kẻ Xâm Nhập, Giày và Quần, cùng với Súng Sử Thi và Dù Nham Thạch.

Amazon đã trả lời phỏng vấn cho TechCrunch rằng họ sẽ còn mở rộng sang nhiều tựa game điện thoại khác. Họ đã có một danh sách những đối tác tương lai, có thể kể đến như EA, Moonton, Netmarble và Wargaming Mobile. Như vậy, người chơi các tựa game thuộc quản lí của những công ty này sẽ có nhiều hi vọng về các phần quà trong tương lai.

PUBG bảm quyền

Trước đó các thành viên Prime Amazon đã có nhiều ưu đãi liên quan đến gaming, ví dụ như được tặng game miễn phí hay một năm chơi Switch trực tuyến. Nhưng chúng đều tập trung vào PC và Console, do đó mà mới gần đây phó chủ tịch Twitch Prime là ông Ethan Evans, đã đưa ra thông báo: “Giờ đây, dù bạn chơi game ở nền tảng nào, dù là máy tính, console hay điện thoại, rồi sẽ có các phần quà Prime cho các bạn”. Ông còn bổ sung: “Chúng tôi đã bắt đầu từ PUBG Mobile, một trong số những trò chơi điện thoại lớn nhất thế giới hiện nay. Và trong các tháng tới, chúng tôi cho ra mắt thêm ưu đãi cho các tựa game điện thoại phổ biến khác”.

Người chơi PUBG được hưởng ưu đãi Prime có thể nhận các vật phẩm này bằng cách truy cập vào trang chủ của Amazon trong thời gian diễn ra sự kiện bằng điện thoại hệ điều hành Android hoặc IOS.

Xem thêm:

pubg mobile

Bình luận về bài viết: