Thất bại tại WESG 2017 nhưng đội tuyển CS:GO GameTV lại nhận được sự cảm thông rất lớn từ người hâm mộ

Lửa thử vàng - Gian nan thử sức, tại WESG Châu Á 2017 mặc dù đội tuyển CS:GO GameTV đã không thể vượt qua vòng bảng nhưng thực sự họ đã có những nỗ lực thi đấu rất đáng khâm phục.

Ít ai biết rằng trước khi trận đấu đầu tiên của các chàng trai Việt Nam diễn ra thì một trong những thành viên nằm trong Lineup chính của đội tuyển GameTV là Chí Phèo không thể tham gia được cho không xin được visa. Đây là mất mát rất lớn và là nguyên nhân chính dẫn tới kết quả không như mong đợi của toàn đội. Thế những nếu không có người chẳng nhẽ Team lại xách vali về nước? Bất đắc dĩ, quản lý Team là anh Bùi Hoàng Đan bắt buộc tham gia chiến trường với vai trò là game thủ…! Và đương nhiên, so với đẳng cấp các game thủ trong khu vực thì anh Đan và những người anh em trong Team CS:GO GameTV đành ngậm ngùi nhận 3 thất bại liên tiếp tại vòng bảng qua đó chính thức bị loại.

Có thể đây không phải lần đầu tiên xảy ra sự cố liên quan tới vấn đề visa gây ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả của các đội tuyển tham dự những giải đấu quốc tế lớn, nhưng hi vọng với riêng tất cả đội tuyển CS:GO Việt Nam thì hãy coi đây như một bài học kinh nghiệm quý báu trong khâu chuẩn bị thủ tục xuất cảnh. Hãy để người hâm mộ được thưởng thức những niềm vui trọn vẹn hoặc những thất bại nhiều hấp dẫn gay cấn với phong độ tốt nhất trước khi bước vào bất kỳ một sân chơi nào.

 

Vậy là Team CS:GO GameTV phải nói lời chào tạm biệt giải đấu WESG APAC Final 2017 sau khi để thua 3 đội: BOOT, SZ Absolute và NSPR. Tuy nhiên cánh cửa này đóng lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra, cảm ơn mọi người đã đồng hành cùng GameTV xuyên suốt giải đấu hẹn gặp lại mọi người vào những giải sắp tới.

Gió