Thất bại thảm hại, Sofm có khởi đầu đáng quên tại Demacia Cup

Thất bại thảm hại, Sofm có khởi đầu đáng quên tại Demacia Cup
GTV News - 17:52, 21/12/2019

Với 2 trận thua liên tiếp, Sofm và Suning Gaming có nhiều khả năng bị loại khỏi Demacia Cup ngay trong ngày đầu tiên

Sofm là tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại duy nhất người Việt Nam đang thi đấu tại LPL Trung Quốc. Anh chàng này đã nói lời chia tay với LNG Esports để tìm kiếm 1 bến đỗ có thể giúp anh thành công hơn trong thời gian tới. Dẫu vậy, vì nhiều lý do khác nhau, đội hình Suning Gaming - nơi Sofm lựa chọn, lại đang gặp rất nhiều trục trặc về nhân sự. Điều đó dẫn đến 2 trận thua liên tiếp của SNG ở ngày thi đấu đầu tiên của giải đấu thường niên Demacia Cup.

Demacia Cup là giải đấu được tổ chức vào cuối năm để các đội có sự chuẩn bị và bước chạy đà tốt nhất cho LPL Mùa Xuân năm sau. Điều đó khiến nhiều đội tuyển mới thay đổi nhân sự muốn "try hard" ở giải đấu này. Không những vậy, phần thưởng hấp dẫn của Demacia Cup với trị giá tiền thưởng cho đội vô địch lên tới gần 100 nghìn USD.

Sofm

Dẫu vậy, sự lệch nhịp là thứ người hâm mộ thấy từ SNG trong 3 trận đấu đầu tiên. Với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm và chọn ra 2 đội tuyển lọt vào vòng sau, SNG có nguy cơ bị loại ngay từ vòng bảng rất cao. Sau chiến thắng trước đội tuyển yếu ở hạng 2, SNG đã đón nhận 2 thất bại liên tiếp trước các đối thủ chuẩn bị mà họ phải đương đầu ở LPL là Team WE và Vici Gaming. Nếu thất bại trước FPX Academy ở lượt trận cuối, SNG sẽ chia tay Demacia Cup 2019 ngay ở giai đoạn vòng bảng. Nếu thắng, SNG cũng chẳng thể tự định đoạt số phận bởi VG - đội đứng thứ 2 cũng chỉ cần 1 chiến thắng nữa là vượt qua được giải đoạn vòng bảng. Sofm và các đồng đội sẽ còn rất nhiều việc phải làm trong thời gian tới.

Những cập nhật mới nhất về Sofm, LPL và SNG sẽ liên tục được đưa tin trong thời gian sớm nhất.

Bình luận về bài viết: