Thất bại trước Flash, MZD dậm chân ở cuối bảng xếp hạng

Thất bại trước Flash, MZD dậm chân ở cuối bảng xếp hạng
NTL - 01:06, 08/03/2020

Tuy dành chiến thắng ở ngay ván đầu tiên nhưng MZD đã không tận dụng được lợi thế của mình và bị FL lật ngược tình thế

FL vẫn thể hiện với vị trí là một nhà đương kim vô địch khi liên tục áp đảo đối phương trong những pha giao tranh tổng. Trái lại, MZD tổ chức những pha bắt lẻ rất tốt nhưng lại dễ bị đối phương phá đội hình.

MZD đã có màn thi đấu xuất sắc ở ván đầu đầu tiên và đánh bại đối thủ, tuy nhiên những nỗ lực của họ là chưa đủ đối với nhà đương kim vô địch FL.

Tuy nhiên, sang ván đấu thứ 2, Maloch trong tay XB đã phát huy sức mạnh tuyệt đối. Với 3 cú Quỷ Kiếm chính xác trong pha phản gank, XB đập tan đội hình đối phương và cùng lúc kiếm về lợi thế nhất định cho FL. ĐạtKòiii với con bài Omen cũng có khả năng càn lướt tốt, cùng với pha call team tỉnh táo nên FL đã cân bằng thế trận về 1-1.

Sang ván đấu thứ 3, Gấu còn được cầm con bài tủ có sát thương tầm xa Elsu còn PS Man có vẻ đã sai lầm khi chọn Superman trợ thủ. Các thành viên bên phía FL liên tục thể hiện là một đội tuyển có nhiều kinh nghiệm hơn khi lần lượt tổ chức pha gank chính xác, đồng thời ăn được những mục tiêu lớn trên bản đồ. Lần này họ thực sự áp đảo MZD, FL luôn thành công trong những pha giao tranh tổng với những thiệt hại không đáng kể, mà đổi lại là dàn trụ ngoài, rồi đến trụ trong, và nhà chính của đối phương. FL dẫn trước 2-1.

Ở ván đấu thứ 4, Gấu đã tiếp tục được ra sân, hừng hực khí thế và liên tục là những pha 1 cân 2. Các thành viên bên phía MZD có vẻ đã xuống phong độ và hầu hết thời gian giành cho thủ nhà. Ván đấu kết thúc nhanh chóng ở phút thứ 12 và FL đã giành được chiến thắng chung cuộc 3-1.


Lịch thi đấu ngày 8-3

Xem thêm:

Flash

MZD

ADC

Gấu

Bình luận về bài viết: