Thất bại trước Thái Lan đội tuyển Việt Nam chấp nhận mất ngôi đầu bảng

Thất bại trước Thái Lan đội tuyển Việt Nam chấp nhận mất ngôi đầu bảng
NTL - 00:10, 08/12/2019

Ngày hôm qua trong trận đấu với đội tuyển Thái Lan ở vòng bảng Sea Game 30, đội tuyển Việt Nam chịu thất bại và mất luôn vị trí đầu bảng

Trong trận đấu quan trọng này, đội tuyển Việt Nam có được sớm chọn được những con bài giàu sát thương vật lý với Lindis và Hayate, đi cùng với đó là lượng sát thương phép đến từ Liliana ở khu vực đường giữa. Trong khi đó Thái Lan tiếp tục sử dụng chiến thuật nuôi rừng và pick con bài Quillen cho Chaisir.N.

Thái Lan sớm có được lợi thế khi hạ gục được 3 thành viên của Việt Nam ngay phút thứ 3 khi tổ chức dồn người rất nhanh ra khu vực đường giữa. Áp lực của họ lớn dần theo tốc độ thăng tiến sức mạnh của con bài Quillen đi rừng, vị tướng này có được rất nhiều lợi thế sau pha giao tranh thành công đầu trận đấu.

Đội tuyển Thái Lan cụ thế hóa lợi thế của mình bằng việc lấy đi toàn bộ dàn trụ ngoài của đội tuyển Việt Nam. Họ triển khai những pha bắt lẻ và đẩy đường khá dễ dàng bởi đội hình của chúng ta quá thiếu khả năng chống chịu.

Đội tuyển Việt Nam chỉ có thể di chuyển cả năm người để cùng nhau để phòng thủ, trong khi đối phương kiểm soát hoàn toàn các mục tiêu lớn trên bản đồ. Áp lực chỉ tạm được cởi bỏ khi Điêu Thyền của Thái Lan bị hạ gục, tạo tiền đề cho pha giao tranh thắng lợi của Việt Nam sau đó.

Nhưng với thế đẩy quá có lợi, Thái Lan khiến các thành viên đội tuyển Việt Nam rất dễ bị bắt lẻ. Và trong một tình huống như vậy ở đường dưới đã chấm dứt hy vọng đầu bảng của chúng ta. Ba thành viên của Việt Nam phải nằm xuống ở tình huống cuối cùng và chấp nhận thất bại sau 20 phút thi đấu đầy căng thẳng.

Với kết quả này, Việt Nam chỉ đứng thứ 2 bảng A và sẽ gặp phải đôi chút bất lợi trong loạt đấu cuối cùng vào ngày mai (8/12).

(theo ONEeSports)

Bình luận về bài viết: