Thất bại với LMHT, SBTC rục rịch chuyển hướng sang tựa game khác của Riot Games

Thất bại với LMHT, SBTC rục rịch chuyển hướng sang tựa game khác của Riot Games
NeerxoooxGkucf - 08:35, 10/04/2021

Dù mới thành lập chưa được một năm nhưng SE đã để lại nhiều dấu ấn trong cộng đồng Esports Việt. Với việc lấn sân sang Valorant, SE đang từng bước cố gắng để trở thành một trong những tổ chức thể thao điện tử hàng đầu tại Việt Nam.

SBTC là một trong những tổ chức thể thao điện tử nổi tiếng từ trước khi các đội tuyển Esports của họ được thành lập. Bắt đầu với một vài những tên tuổi streamer LMHT, SBTC bắt đầu hướng tới việc tạo ra các môi trường Esports cho các tuyển thủ. Ở mùa giải 2021 này, tổ chức bắt đầu đầu tư vào các đội tuyển thuộc thể loại MOBA, bắt đầu là Liên Minh Huyền Thoại và Liên Minh: Tốc Chiến. Kết quả thiếu khả quan khiến những ông chủ của SBTC đang suy tính chuyển sang một tựa game khác của Riot - đó là VALORANT. Ngày hôm qua, cộng đồng Valorant Việt Nam lại đón nhận một tin bất ngờ nữa khi cái tên SBTC Esports cũng đã xác nhận sẽ tham gia vào mùa giải. 

Ở vòng loại sắp tới, SE sẽ phải cạnh tranh với 64 đội tuyển khác để có cho mình cơ hội được tham dự vòng chung kết Việt Nam diễn ra từ ngày 19-25/4 tới đây. VALORANT CHALLENGERS 2021: VIỆT NAM STAGE 02 là giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam dành cho bộ môn Valorant với tổng giá trị giải thưởng lên tới 530 triệu đồng.

Bên cạnh Valorant, SBTC Esports hiện tại cũng đang sở hữu 2 đội tuyển khác ở các bộ môn LMHT và Tốc Chiến. Dù mới thành lập chưa được một năm nhưng SE đã để lại nhiều dấu ấn trong cộng đồng Esports Việt. Với việc lấn sân sang Valorant, SE đang từng bước cố gắng để trở thành một trong những tổ chức thể thao điện tử hàng đầu tại Việt Nam.

Hi vọng rằng các chàng trai của đội tuyển SBTC Esports sẽ thi đấu thật tốt ở vòng loại của giải đấu VALORANT Vietnam Challengers tới đây và đạt được những kết quả như mong muốn.

>>> K/DA kết hợp với hãng sản xuất gaming gear Logitech G ra mắt bộ sưu tập tuyệt đẹp

Bình luận về bài viết: