Thật bất ngờ, chỉ một người trong dàn BLV Riot Games tin là GAM có thể đánh bại JT

Thật bất ngờ, chỉ một người trong dàn BLV Riot Games tin là GAM có thể đánh bại JT
GTV News - 14:39, 15/10/2019

Những dự đoán tới từ các BLV Riot Games luôn là một phần trước mỗi trận đấu. Và trước trận đấu giữa J-Team, đội vừa đánh bại đội vô địch LPL Hè 2019 FPX với GAM - đội thất bại trước hạt giống số 3 khu vực LEC Splyce, chỉ có đúng 1 người dám tin GAM có thể đánh bại JT

CKTG 2019 đã diễn ra được gần 1 nửa giai đoạn vòng bảng. Đã có hàng tá những bất ngờ như phong độ thất thường của đương kim vô địch LPL FunPlus Phoenix, sự bùng nổ của SK Telecom T1 và G2 Esports, và những dấu ấn trong lối chơi GAM eSports.

Một trong những điều được các BLV thường xuyên làm ở phần bình luận trước các trận đấu là các dự đoán cá nhân. Và trong ngày thi đấu hôm qua, đã có một điều thú vị xảy ra ở cặp đấu giữa GAM eSports và J-Team.

Thật bất ngờ, chỉ một người trong dàn BLV Riot Games tin là GAM có thể đánh bại JT

Cựu BLV khu vực LCK PapaSmithy đã nghĩ trái ngược hoàn toàn với tất cả các BLV khác khi cho rằng GAM Esports sẽ đánh bại JTeam. Đây là một điều có vẻ hơi kì lạ nếu xét trên cách mà GAM và JT đã thi đấu ở ngày thi đấu thứ 2 của giai đoạn vòng bảng.

GAM tạo ra sự thất vọng khi đưa ra một đội hình quá khó chơi trước Splyce và để thất bại trước đối thủ này. Trong khi đó, JTeam đã chiến đấu kiên cường để đánh bại FunPlus Phoenix tới từ khu vực LPL, khu vực đang sở hữu chức vô địch thế giới vào năm 2018 của đội tuyển Invictus Gaming.

Và khi cả thế giới tin vào việc GAM sẽ đón nhận thất bại thứ 2, thì PapaSmithy đã đúng khi dành trọn niềm tin cho đội tuyển tới từ VCS. GAM chọn một đội hình All-in mẫu mực với khả năng lao vào tới từ Kled, Nocturne, Akali và Nautilus trong khi phía sau, xạ thủ Zin tha hồ xả sát thương với một Kaisa xanh xao. Họ chỉ cần 4 pha giao tranh ở đúng 1 địa điểm ngay cạnh bùa xanh để quyết định vận mệnh ván đấu.

Tối nay, GAM sẽ đương đầu với FPX để tranh chấp vị trí nhất bảng B.

 #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: