"Thầy Ba gà" bất ngờ xuất hiện trong MV mới với Noway, Trung Vladimir và cô giáo Mina

"Thầy Ba gà" bất ngờ xuất hiện trong MV mới với Noway, Trung Vladimir và cô giáo Mina
GTV News - 14:57, 17/01/2020

Một sản phẩm mang tính khởi động của thầy Ba trước khi debut với nghệ danh B52. Thầy Ba tiếp tục ghi điểm với cộng đồng LMHT

Ngày 15/1 vừa qua, kênh youtube của nữ streamer Mina Young đã lên sóng một MV chúc Tết 2020 với sự góp mặt của nhiều tên tuổi trong làng game Việt như Noway, Trung Vladimir và đặc biệt là sự hiện diện của thầy giáo Ba. Đây là MV ca khúc “Ngày Xuân Long Phụng Sum Vầy” với những giai điệu vô cùng quen thuộc với mọi người dân Việt Nam.

Baroibeo

Việc thầy Ba lên sóng lần này không chỉ với tư cách là một diễn viên mà còn là một “ca sĩ” khi trực tiếp góp giọng, bên cạnh lời ca của Mina Young và Noway. Mặc dù phần diễn xuất của thầy rất xuất sắc khi vào vai một người lao động phổ thông, nhưng khi cất tiếng hát, Thầy Ba vẫn không tài nào giấu nổi chất giọng đặc biệt và đầy hài hước của mình.

Nhìn chung, đây là một MV rất chất lượng khi diễn tả được không khí Tết tươi vui và đầm ấm, đặc biệt là hình ảnh thầy Ba gửi quà đến người dân nghèo nhân dịp Tết Nguyên Đán. Cùng với đó là những hình ảnh tươi tắn, giọng ca trong trẻo của Mina Young và Noway để lại rất nhiều ấn tượng của người hâm mộ.

Ngoài sản phẩm âm nhạc trên đây, thầy Ba sẽ có màn debut chính thức với nghệ B52 trong một MV chào xuân khác của Garena, đây hứa hẹn sẽ là quả “bom tấn” thực sự mà “B52” dành tặng người hâm mộ.

Baroibeo

Thầy giáo Ba được biết đến với cái tên khác là Baroibeo. Trước đây, Baroibeo từng là một trong những tuyển thủ LMHT đời đầu của Việt Nam. Anh từng giành chức vô địch VCS mùa đầu tiên. Sau khi giải nghệ, Baroibeo từng có thời gian làm Huấn luyện viên của CR và FFQ. Sau đó, Baroibeo trở thành Streamer với những giáo án bổ ích như Nasus0175. Trong 2 năm gần nhất, Thầy giáo Ba đã tham dự 2 kỳ AllStars với tư cách khách mời đại diện cho khu vực VCS.

Bình luận về bài viết: