"Thầy cũ" của Faker xuất hiện trong đội hình Dota 2 của T1

"Thầy cũ" của Faker xuất hiện trong đội hình Dota 2 của T1
Kcibur - 15:05, 03/03/2020

Cách đây ít giờ đồng hồ, tổ chức eSports nổi tiếng ở Hàn Quốc là T1 đã chính thức công bố đội hình Dota 2 của họ sau gần nửa năm kể từ khi chính thức đặt chân lên mảnh đất màu mỡ này.

Tổ chức eSports Hàn Quốc nổi tiếng T1 đang phải trải qua chuỗi ngày vật lộn kể từ khi đá sân sang thị trường Dota 2 vào tháng 8 năm ngoái. Sau hơn nửa năm thử nghiệm đội hình với hạt nhân chính là FoREv, T1 chưa một lần được nếm trải sự thành công, ngay cả khi đã liên tục có những màn thay máu nhân sự, sử dụng từ những game thủ vô danh trong nước đến cả những pro player đến từ nước ngoài như pieliedie nhưng thứ duy nhất không thay đổi lại chính là thành tích của họ. Trong 6 tháng vừa qua, tổ chức eSports Hàn Quốc này đã tham dự rất nhiều giải đấu Online và kết quả là họ luôn sớm bị loại ngay từ vòng đầu tiên.


FoREv vẫn chưa thể thực hiện ước nguyện hồi sinh nền Dota 2 Hàn Quốc của anh

Đội hình gần nhất mà T1 sử dụng có sự góp mặt của cả FoREv, Skadilicious hay pieliedie và cùng với nhau họ đã chinh chiến tại vòng sơ loại DreamLeague Major. Nhưng đáng tiếc thay, quãng thời gian trở thành đồng đội của họ không kéo dài được quá lâu khi T1 thất bại trước Neon ở trận chung kết và sau đó các thành viên cũng đã đường ai người nấy đi. Người duy nhất ở lại với đội tuyển Dota 2 Hàn Quốc này chính là FoREv và một lần nữa, T1 lại cố gắng đi tìm cho mình những nhân tố mới để có thể giúp hồi sinh nền Dota 2 đã từng một thời khiến cả thế giới phải khiếp đảm này.


Có ai nhớ một thời MVP.Phoenix đã khiến cả thế giới phải khiếp đảm hay không?

Và có vẻ như sau một khoảng thời gian dài tìm kiếm không biết mệt mỏi, cuối cùng T1 cũng đã phát hiện ra những người đồng đội phù hợp với FoREv. Đó là những cái tên khá quen thuộc như Carry kỳ cựu người Đức Black^, thần đồng Indonesia InYourDream cùng người bạn Jhocam kết hợp với tài năng trẻ người Canada gốc Trung Quốc - qzxuan. Với một đội hình có chất lượng như vậy, họ đã phần nào chứng minh được giá trị của mình khi gặt hái những thành tích không quá tồi và vẫn còn rất nhiều tiềm năng để phát triển. Cuối cùng, sau 2 tháng thử nghiệm, T1 đã quyết định đặt niềm tin vào những nhân tố phương Tây này và tham vọng của họ được thể hiện khi T1 mời cả 2 player kỳ cựu là MP cùng xFreedom cùng HLV trưởng Choi "cCarter" Byeong-hun - người đứng đằng sau thành công vang dội của Faker cùng đồng bọn trong đội hình League of Legends của tổ chức.


Đội hình Dota 2 chính thức của tổ chức T1

Bình luận về bài viết: