The Elder Scrolls Online chính thức mở rộng tới Skyrim

The Elder Scrolls Online chính thức mở rộng tới Skyrim
GTV News - 20:02, 14/12/2019

Dù đã phát hành được 5 năm nhưng chưa một lần nào The Elder Scrolls Online nhắc tới tác quyền về Skyrim. Với trailer được giới thiệu tại The Game Awards, chỉ một thời gian ngắn nữa, người chơi có thể ghé thăm vùng đất nước tuyết lừng lẫy một thời.

ZeniMax Online Studios đã công bố một “tác phẩm điện ảnh” Elder Scrolls Online mới tại sự kiện The Game Awards và báo hiệu cho sự kết thúc của “Season of the Dragon”. Chiếc trailer thực sự hoành tráng không thua kém bất kỳ thước phim chiếu rạp nào với một cuộc chiến hoàn hảo với rất nhiều chất liệu. Cuộc chiến bao gồm chiến thắng dành cho người tốt nhưng phải trả giá với những hy sinh, mất mát và khi mọi thứ tan biến khỏi không gian, giai đoạn tiếp theo của Elder Scrolls Online đã được tiết lộ với Skyrim.

Skyrim là bối cảnh của “siêu phẩm” đình đám một thời The Elder Scrolls V: Skyrim – một trong những tựa game nổi tiếng nhất trong 10 năm qua với hơn 30 triệu bản được bán ra từ năm 2011. The Elder Scrolls Online sẽ đưa người chơi tới thăm một số vùng đất nước tuyết trước đây và có vẻ như cảm hứng từ Bắc Âu sẽ là trọng tâm của The Elder Scrolls Online trong tương lai. Điều này cũng thực sự dễ hiểu bởi tính phổ biến của Skyrim, nếu nói không ngoa thì với Skyrim, tựa game online của The Elder Scrolls giờ mới chính thức được bắt đầu.

 

Bình luận về bài viết: