The Game Awards: Death Stranding cùng Control dẫn đầu danh sách đề cử

The Game Awards: Death Stranding cùng Control dẫn đầu danh sách đề cử
GTV News - 16:37, 20/11/2019

The Game Awards sự kiện trao thưởng nhằm tôn vinh những thành tựu đáng nể của ngành công nghiệp trò chơi điện tử có uy tín hàng đầu thế giới. Death Stranding và Control đang dẫn đầu danh sách đề cử, quý độc giả có thể góp phần vào kết quả cuối cùng thông qua kênh bình chọn online của The Game Awards. 

The Game Awards là một sự kiện trao giải thường niên nhằm tôn vinh những thành tựu trong công nghiệp trò chơi điện tử. Sự kiện trên được tổ chức bởi một nhà báo người Canada – Geoff Keighly vốn là linh hồn của sự kiện tiền nhiệm The Game Awards là Spike Video Game Awards. Đến với The Game Awards, cộng đồng game thủ, giới báo chí, các nhà sản xuất Game sẽ cùng nhìn lại sự phát triển của ngành công nghiệp trò chơi điện tử trong 1 năm dương lịch vừa qua. Đó sẽ là những màn thảo luận, đánh giá công tâm và không thể thiếu những hạng mục giải thưởng được bầu chọn bởi một ban giám khảo gồm 80 tổ chức truyền thông, nhà báo, Kols trên toàn thế giới.

Cuộc bầu chọn đang trong quá trình bắt đầu, tính thời điểm hiện tại, Death Stranding và Control đang dẫn đầu hạng mục “Game of The Year” lần lượt với 7 và 8 đề cử. Những tựa game đáng chú ý khác có thể kể đến Shadow Die Twice với 5 đề cử, Reseident Evil 2 cùng với The Outer Worlds cũng thu hút được 4 đề cử. Một trong những hạng mục rất đặc biệt là “Best Performance” cũng đang là màn đối kháng giữa Death Stranding và Control.

Là một sự kiện giải thưởng lớn, dĩ nhiên, không chỉ những tựa game được quan tâm mà những nhà sáng tạo ra những tựa game cũng có hạng mục giải thưởng riêng là Fresh by Subway dành riêng cho các Studio trẻ và mới ra mắt tựa game đầu tiên vào năm 2019. Hạng mục này có ý nghĩa rất quan trọng, mang lại niềm khích lệ cho những Studio “trẻ” ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, còn rất nhiều hạng mục giải thưởng khác mà cộng đồng có thể góp phần vào kết quả cuối cùng trong cuộc bình chọn Online. Quý độc giả có thể bình chọn cho tựa game yêu thích của mình tại The Game Awards bằng cách đăng nhập thông qua Facebook và bắt đầu bình chọn.

Bình luận về bài viết: