Thể hiện sức mạnh vượt trội, Flash và HTV IGP chiếm ngôi đầu

Thể hiện sức mạnh vượt trội, Flash và HTV IGP chiếm ngôi đầu
NTL - 14:00, 22/02/2020

Ngày hôm qua hai trận đấu đầu tiên của Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 đã diễn ra, với sức mạnh vượt trội HTVC IGP và Flash đã có chiến thắng dễ dàng và tạm vươn lên vị trí dẫn đầu

ĐTDV mùa Xuân 2020 đã chính thức khai màn (21/2) với hai trận đấu vô cùng hấp dẫn,HTVC IGP Gaming vs Mocha ZD Esports và Team Flash vs Saigon Phamtom.

Cặp trận này hứa hẹn sẽ đem đến những kèo đấu vô cùng hấp dẫn, tuy nhiên người thắng, kẻ bại được định đoạt sớm hơn người hâm mộ dự đoán.

Ở trận đấu giữa IGP và MZD, K.A và đồng đội đã thể hiện một lối chơi vô cùng gắn kết, cùng những tình huống xử lý cá nhân tạo đột biến lớn khiến các đội hình MZD luôn rơi vào thế bị động. Mặc dù MZD đã có ván đấu thứ 2 khởi đầu thuận lợi, tuy nhiên các thành viên của họ thi đấu thiếu sự liên kết dẫn đến những lợi thế đầu trận dần bị bào mòn.

Ở chiều ngược lại, IGP dù ở thế thắng hay thua luôn thể hiện sử chắc chắn và chuẩn xác trong các quyết định lao vào giao tranh. Đường trên K.A với những chất tướng thuận tay có nhiều tình huống lao vào tưởng như hổ báo vô căn cứ nhưng luôn đem về rất nhiều lợi thế cho IGP.

Trận đấu kết thúc IGP có thắng lợi thuyết phục 3-0, còn MZD sẽ còn rất nhiều việc phải làm nếu muốn phát huy tối ưu sức mạnh đội hình.

Trận đấu kế tiếp giữa FL và SGP đặc biệt được người hâm mộ quan tâm bởi hai đội đều là ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch.

Đây là trận đấu mà FL thể hiện bản lĩnh thực sự của một nhà vô địch. Ở hai ván đấu đầu tiên, họ bị SGP lấn lướt hoàn toàn bởi khả năng di chuyển ba người gây sức ép của đối thủ là quá khó chịu. Tuy nhiên, FL không hề nao núng mà đánh chậm lại và dần bắt mạch được cách triển khai của SGP. Ngay cả ở những thời điểm đang nắm giữ lợi thế, FL vẫn rất kiên trì không tổ chức giao tranh mà chờ đối phương mắc sai lầm mới tung đòn kết liễu.

Bên cạnh đó, các thành viên FL cũng thể hiện tính liên kết đội hình rất cao khi mọi động thái trên bản đồ của họ đều có chủ đích chung, tạo ra mạch thế trận quá vững chãi. Các thành viên SGP dù đã tạo ra vô vàn khó khăn cho FL nhưng chừng đó là không đủ để hạ gục nhà đương kim vô địch.

Với những diễn biến này, FL giành thắng lợi 3-1 và tạm thời đứng thứ hai trên bảng xếp hạng.

BXH ĐTDV mùa Xuân 2020

Lịch thi đấu ngày 22/2

Bình luận về bài viết: