The Summit 12 bất ngờ khởi tranh vào tuần tới

The Summit 12 bất ngờ khởi tranh vào tuần tới
GTV News - 22:32, 03/03/2020

Studio Beyond the Summit mới đây đã tung ra trailer với phong cách kinh dị cho giải đấu The Summit tiếp theo, sẽ được tổ chức vào giữa StarLadder Minor và Los Angeles Major.

Dota Summit 12 sẽ bắt đầu vào ngày thứ 3 tuần sau, tức ngày 10/3 và kết thúc vào ngày thứ 6 cùng tuần, chỉ hai ngày trước khi ESL Los Angeles Major khởi tranh. Sáu đội tuyển sẽ có mặt tại studio BTS vào tuần sau để tranh phần thưởng lớn nhất trong tổng số 150.000 Đô La Mỹ.


Beyond The Summit bất ngờ thông báo về sự xuất hiện của The Summit 12

Với một sự kiện diễn ra ngay sau Minor và trước thềm Major, rất khó có khả năng các team tham dự Minor sẽ tham dự giải đấu này, nhưng với các team sẽ dự Major, đây có thể là cơ hội tốt nhất để thử nghiệm chiến thuật và là một bài kiểm tra về sự phối hợp giữa các thành viên. Do đó mặc dù có thể các top team hiện tại như OG, Secret hay EG sẽ tham dự DotA Summit 12, nhưng các fan hâm mộ nên chuẩn bị tinh thần chứng kiến những lượt pick test tướng đỉnh cao, những chiến thuật siêu “dị” chưa từng thấy hoặc thậm chí là những pha “giấu bài” vô cùng mượt mà và thuyết phục đến từ các đội tham gia.


Một bước tập dượt quá tốt trước thềm giải đấu Major

Bên cạnh đó, DotA Summit cũng sẽ là cơ hội tốt để các đội team không được tham gia Major rèn giũa lại kỹ năng. Các team như Nigma, Liquid, TNC, Aggressive Mode hoặc stack mới của EE-sama… sẽ là những cái tên đáng chú ý nếu họ xuất hiện trong giải đấu này. Hãy theo dõi GTV để có những thông tin mới nhất liên quan đến DotA Summit 12 nhé!

Bình luận về bài viết: