The Witcher đạt lượng người chơi đỉnh điểm sau bộ phim của Netflix

The Witcher đạt lượng người chơi đỉnh điểm sau bộ phim của Netflix
GTV News - 10:24, 24/12/2019

Sau cơn sốt The Witcher phiên bản TV Show của Netflix, cộng đồng hâm mộ Geralt đang đổ xô quay trở lại trải nghiệm bộ 3 game nhập vai The Witcher đình đám một thời.

Sự kiện The Witcher lên màn ảnh tv show đã đánh thức lại cơn sốt The Witcher năm nào, cộng đồng game thủ đang quay trở lại với bộ 3 game nhập vai của CD Projekt và cả 3 trò chơi đều đang đạt ngưỡng kỷ lục kể từ khi ra mắt vào cách đây nửa thập kỷ. Đáng chú ý, vào cuối tuần qua, SteamDB đã thống kê số lượng người chơi The Witcher đạt tới con số 49.466 đỉnh điểm.  Đó là đỉnh cao nhất của trò chơi kể từ khi Blood và Wine DLC ra mắt vào tháng 5 năm 2016 và là đỉnh cao thứ hai kể từ The Witcher 3 ban đầu được tung ra vào tháng 5 năm 2015.

Hai trò chơi đầu tiên cũng đã đạt được những thành tích lớn sau khi chương trình diễn ra mặc dù không thể sánh bằng phiên bản The Witcher thứ 3. Trò chơi Witcher đầu tiên đạt đỉnh 5.623 người chơi - cao nhất kể từ năm 2015 và Witcher 2 đã đạt đến đỉnh cao 3.302 - con số lớn nhất kể từ năm 2017.

Theo một báo cáo từ PlayTracker đã ước tính rằng, 1 triệu người chơi đã quay trở lại The Witcher trong tháng này và dường như, nguyên nhân khiến số lượng game thủ "cày lại" tựa game nhập vai này ngày một tăng đến từ bản mod khuôn mặt của Henry Cavill cho Geralt. Bên cạnh đó, việc Henry Cavill khẳng định PC là nền tảng tốt nhất để trải nghiệm The Witcher cũng khiến lượng người chơi ồ ạt đổ về Steam. 

Bình luận về bài viết: