The Witcher phiên bản game chiến thuật với bản mod Total War

The Witcher phiên bản game chiến thuật với bản mod Total War
GTV News - 15:26, 21/12/2019

Ngay khi bộ phim The Witcher được phát sóng trên Netflix thì cũng có một tựa game The Witcher mới khác được phát hành với thể loại chiến thuật. 

Total War trước giờ luôn là một mảnh đất màu mỡ để cho cộng đồng modder tha hồ thỏa sức sáng tạo. Từ Lord of the Rings (Chúa tể của những chiếc nhẫn), Game of Thrones (Trò chơi vương quyền), cho đến WarCraft, tất cả đều có bản mod trong Total War. Và mới đây, danh sách này đã được bổ sung thêm phiên bản The Witcher: Total War.

Hiện tại thì nhóm modder chỉ bắt đầu với 3 băng đảng và một bản đồ bao quát Valen và Novigrad, trong đó Đế chế Nilfgaardian sẽ đối đầu với Redanaia và Novigrad. Khi bản mod này hoàn thành thì nó sẽ được tung ra dưới dạng demo và phát triển dần dần.

Theo kế hoạch lâu dài thì bản đồ sẽ được mở rộng ra với 29 băng đảng bao gồm cả The Wild Hunt và Mahakam. Nhưng trước mắt thì vẫn còn rất nhiều việc để làm cho nhóm modder, và cũng còn quá sớm để đưa ra đánh giá về bản mod này. Họ cũng đăng tin tuyển dụng thêm nhân sự để đẩy nhanh tiến độ công việc nên chắc cũng còn khá lâu chúng ta mới thưởng thức được Total War phiên bản The Witcher.

Bình luận về bài viết: