The Witcher tiếp tục phá vỡ kỷ lục của chính mình

The Witcher tiếp tục phá vỡ kỷ lục của chính mình
GTV News - 14:32, 03/01/2020

Kể từ khi ra mắt vào năm 2015, dịp lễ giáng sinh vừa qua là lần đầu tiên The Witcher đạt kỷ lục 100.000 người chơi tại cùng một thời điểm. Rõ ràng, cơn sốt từ Netflix cùng hiệu ứng sale đã khiến The Witcher hồi sinh mạnh mẽ sau 4 năm tuổi.

Như đã thông báo từ dịp Giáng Sinh rằng, The Witcher đang nhận được một lượng lớn người truy cập tham gia trò chơi sau hiệu ứng từ Series phim của Netflix. Tưởng chừng, sau khi bộ phim này kết thúc thì lượng người chơi The Witcher sẽ giảm nhưng sự thật lại không như vậy.

Theo Steam Chart, cuối tuần trước, The Witcher đã tự phá vỡ kỷ lục của chính mình khi có tới 92.268 người chơi cùng một lúc. Tuy nhiên, kỷ lục này đã sớm bị phá vỡ vào dịp nghỉ lễ vừa qua khi Steam Chart ghi nhận có tới 100.000 người chơi The Witcher cùng một thời điểm. Được biết, kỷ lục 100.000 người chơi là không tưởng bởi ngay cả thời kỳ hoàng kim lúc mới phát hành, The Witcher cũng chưa bao giờ được đón nhận nồng nhiệt như vậy. Đây là lần đầu tiên The Witcher được 100.000 game thủ quan tâm cùng một lúc.

Dù biết rằng, cơn "sốt" The Witcher từ Netflix sẽ sớm tan và kéo theo lượng người chơi kỷ lục của The Witcher cũng sẽ hạ nhiệt bởi rất khó để 1 tựa game RPG 4 năm tuổi có thể "giữ lửa" với những người chơi phong trào. Bên cạnh đó, sẽ không có thêm những người chơi mới khi đợt sale cuối năm cũng đã kết thúc, The Witcher đã trở lại với giá tương đối đắt, lên tới 15$ - 300.000 VNĐ.

 

Bình luận về bài viết: