Thêm 1 tựa game Final Fantasy mới độc quyền PS5 sẽ được công bố ở E3?

Thêm 1 tựa game Final Fantasy mới độc quyền PS5 sẽ được công bố ở E3?
Chr1z - 09:45, 24/05/2021

Navtra, một “tay trong” nổi tiếng đáng tin cậy với những tin đồn liên quan tới Square Enix, đã tiết lộ hãng này đang làm một tựa game Final Fantasy độc quyền cho PS5 và nhiều khả năng sẽ công bố luôn vào E3 năm nay.

Trước đó, Navtra đã tiết lộ trước chính xác nhiều thông tin được công bố trong sự kiện PS5 vào tháng Sáu năm ngoái, cũng như báo trước việc Square Enix rao bán DLC độc quyền PlayStation cho Marvel’s Avengers.

Vào tháng Tám năm ngoái, chính người này đã tiết lộ Final Fantasy XVI sẽ độc quyền có thời hạn trên PS5, và không lâu sau đó trailer “trình làng” Final Fantasy XVI đã đổ bộ.

Mới đây, người này đã cho hay Square Enix đang sửa soạn để công bố một tựa game Final Fantasy mới độc quyền cho PS5, hoàn toàn khác với bộ ba Final Fantasy XVI, Final Fantasy XIV: Endwalker và Final Fantasy VII Remake mà hãng này đang phát triển.

“Tôi tin rằng mọi người có thể mong đợi một tựa game Final Fantasy mới, ngoài những cập nhật liên quan tới những tựa game chũng ta đều biết (XVI / Endwalker / VIIR),” họ viết. “Nhìn chung, hẳn là một mùa E3 tốt cho Square.” Sau đó anh chàng này cũng đã đăng tải trên Twitter cá nhân: “Tôi không biết chính xác lịch trình E3 của Square Enix, nhưng tôi đoán họ sẽ công bố sớm thôi, dựa trên những thông tin tôi biết về những trò chơi mà họ đang phát triển, tình hình phát triển và ngày phát hành dự kiến.”

“Tôi tin rằng chúng ta sẽ đón nhận hai thông báo lớn trong tháng 6 này: Một tựa Final Fantasy độc quyền trên PS5 và một tựa game Eidos đa thế hệ.”

Final Fantasy VII Remake hiện chỉ có trên hệ máy PlayStation, Final Fantasy VII Remake Intergrade sắp tới thậm chí còn độc quyền trên PS5 trong ít nhất sáu tháng.

Sony Interactive Entertainment cũng được cho là có một thỏa thuận độc quyền theo thời gian cho tựa game Forspoken, khiến tựa game này “kẹt” trên PlayStation trong tối thiểu 2 năm.

>>>>> Tin đồn: Netflix đang lên kế hoạch để bước chân vào thị trường game?

Bình luận về bài viết: