Thêm 4 thành viên được Á Quân LEC Fnatic bổ nhiệm trước thềm mùa giải mới

Thêm 4 thành viên được Á Quân LEC Fnatic bổ nhiệm trước thềm mùa giải mới
GTV News - 15:32, 15/01/2020

Trước thềm LEC Mùa Xuân 2020, Fnatic - đội tuyển sở hữu siêu xạ thủ Rekkles đã bổ sung thêm nhân sự. Họ rất quyết tâm đòi lại ngôi vương từ G2 Esports

Fnatic đã lựa chọn thêm bốn người chơi mới để củng cố cho đội hình Liên Minh Huyền Thoại của mình với hi vọng cải thiện được thành tích trong LEC.

Fnatic

Javier “Dardo” Zafra là Giám đốc mới của đội Fnatic. Alexander “LocoEX” Hugo sẽ là người quản lý đội mới và Carlos “Aagie” Cuenca sẽ là trợ lý của huấn luyện viên Marius “Veigar V2” Aune. Dardo đã chia sẻ thêm về điều này “Tôi tin rằng việc mời được thêm bốn thành viên mới để củng cố cho đội hình Liên minh Huyền thoại của chúng tôi sẽ đạt được kết quả tốt. Fnatic sẽ càng ngày càng tốt lên và tôi dần cảm thấy là đây là đội tuyển mà tôi có thể làm việc được lâu dài”.

Fnatic

Dardo cũng nói rằng một trong những trọng tâm lớn lần này chính là tìm hiểu và điều tra ra nguyên nhân, để từ đó có những cách giải quyết vấn đề triệt đề. Qua đó sẽ tăng được sức mạnh của từng thành viên, lẫn đội tuyển. Có một số vấn đề nội bộ đã phát sinh trong năm 2019, nhiều trong số vấn đề đó đã dẫn đến việc cả đội bị thiếu sự gắn kết trong suốt giải Mùa Xuân và Mùa Hè 2019.

Fnatic

Dardo tin rằng nhóm sẽ được phát triển theo hướng tích cực hơn và về phần huấn luyện, người quản lý mới của đội cho biết đội sẽ làm việc với nhau để gắn kết hơn, từ đó chia sẻ thông tin và cải thiện tình trạng tách biệt này. Dardo cũng tin rằng, với những người mới, việc huấn luyện sẽ được cải thiện về nhiều mặt, vấn đề nội bộ sẽ được giải quyết triệt để. Fnatic sẽ sớm trở lại thời hoàng kim của mình trên các giải đấu Liên Minh Huyền thoại khu vực và quốc tế.

Cuộc chiến Liên minh Huyền thoại giải Mùa Xuân 2020 LEC sẽ bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 01. Trận đấu đầu tiên của Fnatic sẽ là gặp đội Origen trong loạt đấu cuối cùng.

Bình luận về bài viết: