Thêm một chiêu trò mới của dàn sao thách đấu Việt

Hoa Vô Sắc - 08:30, 15/04/2020

Server Việt Nam luôn là server có nhiều thách đấu nhất, tuy nhiên trong số đó không phải ai cũng là người tự thực lực mà lên 

Không phải ngẫu nhiên mà Liên Quân Mobile VN là máy chủ có lắm nick Cao Thủ nhất thế giới. Không những vậy, dàn Thách Đấu của server nước ta cũng... lắm Sao nhất thế giới luôn. Điều này chẳng có gì lạ khi mà những đối tượng leo Rank nhờ thủ đoạn dàn xếp kết quả trong Liên Quân Mobile vô cùng đa dạng, từ người chơi bình thường cho tới những nhân vật có tầm ảnh hưởng. Họ có tài năng tương xứng với vị trí hay không, chúng ta chẳng cần bận tâm nhiều. Đơn giản là bởi các trận đấu của họ thường tiềm ẩn nhiều vấn đề.


Từ "cày thuê" luôn là nổi ám ảnh của LQMB Việt

Điều gây bức xúc nhất chính là việc để cạnh tranh Top 1 ở bất cứ server nào, họ thường dàn xếp để chính bạn bè, người quen của họ làm đối thủ rồi "diễn". Không nơi nào trên thế giới mà mục tiêu leo Top 1 Thách Đấu lại được thực hiện tiêu cực như ở server VN. NPH thì quá chậm chạp trong việc xử lý. Hàng loạt những video được game thủ lưu lại, đăng lên tố cáo các Thách Đấu chơi gian lận liên tục khiến nhiều người phải giật mình: "Gian lận trong Liên Quân Mobile phổ biến như vậy mà NPH vẫn chẳng làm gì sao?"

Sự bất công trong Liên Quân Mobile hiện nay là thứ mà game thủ phải đối mặt. Đáng tiếc là dù hệ thống tố cáo của game lại không đóng góp vai trò trong việc xử lý vi phạm. Hiện tại, những video tố cáo gian lận mà game thủ gửi trực tiếp tới Garena vẫn chỉ nhận về những phản hồi chung chung. Những nick bị tố cáo dàn xếp vẫn hoạt động công khai, tăng - giảm Sao cho nhau đều đặn mỗi ngày để khiến BXH Rank Việt lúc này ẩn chứa quá nhiều nghi vấn.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục