Thêm một đội tuyển LEC tạo đội Academy để tìm kiếm "thần đồng" cho tương lai

Thêm một đội tuyển LEC tạo đội Academy để tìm kiếm "thần đồng" cho tương lai
GTV News - 10:52, 22/12/2019

Ở Châu Âu, các đội tuyển LEC liên tục tìm kiếm các tài năng trẻ sáng giá để tạo ra lớp kế cận hùng mạnh ở bộ môn Liên Minh Huyền Thoại

Đội tuyển Academy AGO Rogue được ra đời sau sự hợp tác kinh điển của Rogue và tổ chức esports Ba Lan x-kom AGO trong khuôn khổ tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Tổ chức này ra đời sau đó sẽ được lấy tên là AGO Rogue (trước đây là Rogue EC) với sự quản lý, điều hành và phát triển bởi Rogue. Còn x-kom AGO sẽ chịu trách nhiệm về cung cấp, hỗ trợ về mặt pháp lý khi học viện này chính thức xuất hiện ở Warsaw, Ba Lan.

Thông báo của Anna Baumann – Giám đốc điều hành của Rogue cho biết: X-kom AGO đã chứng minh rằng họ chính là một nhà lãnh đạo tài tình của một câu lạc bộ thể thao điện tử cũng như khả năng thương mại hóa "bất kỳ lĩnh vực nào họ có”. Cô còn vui mừng cho biết thêm rằng hai bên cũng đã đi đến thống nhất, cùng quan điểm về việc tiếp tục phát triển sự nghiệp trong mảng eSports cùng với những tuyển thủ tốt nhất. Cô ấy chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi được tiếp nối các thành tựu thành công của cả x-kom AGO và Rogue. Chúng tôi sẽ tìm kiếm, bổ sung và phát triển những người được cho là “thần đồng” trong game để tài năng của họ không bị lãng phí ở thị trường Ba Lan đầy tiềm năng này”

Trên Reddit – Trang diễn đàn hàng đầu thế giới cũng đã có thông tin chính xác xác nhận về vấn đề này. Và bản hợp đồng đầu tiên sẽ được ký kết giữa Đội tuyển Academy AGO Rogue và một cựu tuyển thủ đường giữa của Rogue Pawel “Woolite” Pruski người Ba Lan.

Rogue

Ngoài ra, Rogue cũng cung cấp thêm về các nội dung mới cho người hâm mộ về kế hoạch của họ, rằng họ sẽ sử dụng nhiều kênh truyền thống và mạng xã hội để không ngừng đưa kế hoạch của họ trên khắp Ba Lan. Họ cũng sử dụng những kênh thông tin đấy để đưa các quan điểm, thông tin về đội tuyển. Nếu AGO Rogue thành công, thì điều đó chứng minh rằng sự hợp tác này đã chính xác. Hãy cùng theo dõi họ trong giải đấu EU Masters Tourrnament trong tương lai để cổ vũ và ủng hộ họ.

Bình luận về bài viết: