Theo dõi cổ vũ đội tuyển GTV.Revolution tại giải đấu WD GO Beyond The Limits

Theo dõi cổ vũ đội tuyển GTV.Revolution tại giải đấu WD GO Beyond The Limits
GTV News - 19:14, 12/12/2019

Cuối tuần này, các thành viên của GTV.Revolution sẽ tham dự vòng chung kết BTC WD GO Beyond The Limits diễn ra tại Vkings Trần Phú.

Sau 2 ngày thi đấu vòng loại tại Vikings Khâm Thiên và Vikings Thành Thái, nội dung CS:GO của sự kiện WD GO Beyond The Limits đã xác định được 4 cái tên xuất sắc nhất tiến vào vòng chung kết bao gồm: GTV.Revolution, Yasuo Thông Thạo 7, Cataclysm và 5Hunters. Cả 4 đội tuyển này sẽ thi đấu LAN tại Vikings Trần Phú (Số 10 Trần Phú, Hà Đông) vào ngày 14/12/2019 tới đây.


4 đội tuyển lọt vào vòng chung kết WD GO Beyond The Limits (Ảnh: 500Bros)

Được biết đây là sự kiện được nhãn hàng Western Digital tài trợ với tổng số tiền thưởng lên tới hàng chục triệu đồng cùng sự tham gia của rất nhiều top team của cộng đồng CS:GO Hà Nội. Với tính chất như vậy, "tổ đội săn tiền thưởng" GTV.Revolution tới từ GTV không thể không góp mặt. Sau khởi đầu thuận lợi khi toàn thắng tại vòng bảng, đội tuyển CS:GO của GTV tiếp tục đánh bại team 363 Bạch Mai với tỉ số 2-0, qua đó hiên ngang tiến vào vòng chung kết của giải đấu.

Sự kiện WD GO Beyond The Limits sẽ diễn ra tại Vikings Trần Phú (số 10 Trần Phú, Hà Đông), bắt đầu từ 08h00 sáng và dự kiến kết thúc vào 17h00. Nếu như không thể đến theo dõi trực tiếp giải đấu tại địa điểm tổ chức thì khán giả vẫn có thể xem trên kênh Youtube của 500Bros. Hãy đồng hành cùng GTV.Revolution tại sự kiện này nhé.

Bình luận về bài viết: