Thi đấu tệ hại tại LCS, Doublelift vẫn tạo ra "highlight" khi stream

Thi đấu tệ hại tại LCS, Doublelift vẫn tạo ra "highlight" khi stream
GTV News - 12:15, 23/03/2020

Doublelift cùng các đồng đội tại Team Liquid đang vật lộn với việc giành lấy tấm vé tham dự vòng Playoff, nhưng khi stream thì anh chàng xạ thủ này luôn biết cách tạo điểm nhấn

LCS mùa Xuân 2020 đã công bố trở lại ngay tuần này (21-22/3). Trước khi trở lại thi đấu, xạ thủ Doublelift của Team Liquid vẫn tranh thủ live stream và tạo ra màn highlights cực kỳ đẳng cấp.

Doublelift

Trong một buổi phát trực tuyến trên Twitch, Doublelift sử dụng Ezreal và bị bộ đội Kai’Sa – Nautilus hạ gục. Ít giây sau đó, lính bắt đầu đẩy vào trụ buộc Doublelift phải dịch chuyển ra phòng thủ đợt lính này. Lúc này, Kai’Sa vẫn đang tập trung phá giáp trụ, đồng thời căn thời gian Doublelift sẽ đặt chân xuống.

Tuy nhiên, Kai’Sa đã không thể lường trước ý đồ mà Doublelift đã sắp đặt ngay sau khi hồi sinh. Đứng trong hồ máu, xạ thủ của TL lập tức sử dụng R – Cung Ánh Sáng, căn theo hướng di chuyển của Kai’Sa sau đó mới tiến hành dịch chuyển.

Ngay sau khi Ezreal đặt chân xuống, Cung Ánh Sáng cũng vừa tới nơi, gây ra một lượng sát thương cho Kai’Sa. Cùng thời điểm đó, Doublelift sử dụng combo dồn thêm sát thương, kích hoạt điểm Chinh Phục trước khi kết liễu kẻ địch bằng một phát bắn thường.

Sau tình huống này, Doublelift lấy lại được thế cân bằng, cùng cả đội tổ chức giao tranh thành công và giành chiến thắng sau 26 phút thi đấu.

Rõ ràng kỹ năng đánh xạ thủ của Doublelift vẫn thuộc hàng thượng thừa tại LCS và khó có tuyển thủ nào sánh được. Dù đang gặp rất nhiều khó khăn về mặt phong độ cũng như thành tích cùng đội tuyển, nhưng Doublelift đã có thời gian nghỉ đủ lâu để lấy lại tinh thần.

Ở tuần thi đấu vừa qua, Team Liquid của Doublelift vẫn chưa thể lọt vào top 6 để giữ lấy cho mình 1 tấm vé tham dự vòng Playoff. Tuần đấu cuối cùng sẽ diễn ra và Team Liquid sẽ phải đương đầu con quái vật của mùa giải này - đội tuyển Cloud9. Liệu Doublelift có thể giúp Team Liquid lách qua khe cửa hẹp vào tuần sau?

 

Bình luận về bài viết: