Thi đấu thăng hoa, T1 Esports đóng góp 4/5 thành viên vào đội hình tiêu biểu lượt đi LCK

Thi đấu thăng hoa, T1 Esports đóng góp 4/5 thành viên vào đội hình tiêu biểu lượt đi LCK
GTV News - 20:21, 04/03/2020

Thi đấu thuyết phục, khi lần lượt đả bại 2 đối thủ là SANDBOX và Griffin với cùng tỉ số 2-0 T1 góp mặt 4 thành viên trong đội hình tiêu biểu tuần 4 LCK Mùa Xuân 2020.

Tuần thi đấu vừa qua, T1 đã lần lượt đả bại 2 đối thủ là SANDBOX và Griffin với cùng tỉ số 2-0. Có thể thấy, đội đang thể hiện phong độ không thể cản bước tại LCK Mùa Xuân 2020.

Giới chuyên môn của LMHT Hàn Quốc đã bị thuyết phục hoàn toàn bởi phong độ của đội, vậy nên trong cuộc bầu chọn đội hình tiêu biểu của tuần, đã có 4/5 cái tên của T1 lọt vào trong danh sách này.

LCK

Cụ thể, ngoại trừ vị trí hỗ trợ do Keria (DragonX) thi đấu quá nổi bật thì các thành viên của T1 đều được các nhà báo, phân tích viên lựa chọn vào đội hình tiêu biểu của tuần. Đội hình này bao gồm: Canna (T1 – Đường trên), Cuzz (T1 – Đi rừng), Faker (T1 – Đường giữa), Teddy (T1 – Xạ thủ), Keria (DragonX – Hỗ trợ).

Hy vọng, đây sẽ là thông tin khích lệ cho T1 khi họ đã mất đi nhiều ngôi sao trong mùa chuyển nhượng vừa qua để có thể thi đấu tốt trong khoảng thời gian sắp tới.

GRF cấm đi Soraka ở ngay lượt ban đầu tiên. Đối với các lượt pick, hai đội vẫn trung thành với đội hình đã dùng trong ván 1, cho đến khi bên phía T1 lấy đi con bài Taric.

LCK

Ngay những giây đầu trận GRF đã tràn sang phần rừng bùa xanh của T1, tạo thế chủ động toàn toàn cho khu vực đường dưới. Hệ quả là Teddy đã phải nằm xuống ngay phút thứ 6 và để chiến công đầu rơi vào tay Viper.

GRF lần này đã triển khai chiến thuật đảo đường thành công, liên tục gây áp lực và gần như kiểm soát hoàn toàn bản đồ ở ngay phú thứ 14.

Tuy nhiên, giao tranh tổng là điều T1 làm tốt hơn GRF. Với 3 chiêu cuối ảnh hưởng diện rộng từ Taric, Miss Fortune và Gamgplank, Faker và đồng đội đã tận dụng một cách tối ưu để liên tục mang về lợi thế.

LCK

Phút thứ 20, T1 đã chủ động set-up một pha giao tranh rồng, tận dụng quá tốt chiêu cuối của Taric và Gangplank, chặn đứng hướng tấn công của GRF, trong khi Leblanc thoải mái tấn công vào vị trí của Zoe và Kalista.

Đến phút thứ 32 vẫn là combo chiêu cuối hợp lý, T1 chia cắt hoàn toàn đội hình GRF, hạ gục từng thành viên bị tách lẻ qua đó mang về chiến thắng thuyết phục 2-0.

Theo ONEeSports

Bình luận về bài viết: