Thi đấu thành công, GTV.Revolution chính thức lọt vào bán kết Geforce Cup Grand Finals

Thi đấu thành công, GTV.Revolution chính thức lọt vào bán kết Geforce Cup Grand Finals
GTV News - 20:14, 11/01/2020

Không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ, GTV.Revolution đã thi đấu tốt và thành công lọt vào bán kết giải đấu Geforce Cup Grand Finals, với tư cách đội đứng nhì bảng B

GTV.Revolution Geforce Cup Grand Finals

Với 5 đội tuyển ở mỗi bảng đấu, GTV.Revolution phải cạnh tranh với 4 đối thủ khác để giành một trong hai tấm vé lọt vào bán kết. Và thực tế thì đội tuyển của chúng ta đã có một ngày thi đấu tốt, khi chỉ chịu thua trước Bren Esports, ứng cử viên vô địch của giải.

Ở trận đấu đầu tiên, GTV.Revolution đã có cuộc chạm trán với Impunity, đại diện đến từ Myanmar tại Dust2. Khởi đầu bên phía CT side, chúng ta đã thi đấu không được tốt khi chỉ có được tỷ số 6-9 trước khi bước vào giờ nghỉ. Tuy vậy, bằng kinh nghiệm cùng bản lĩnh thi đấu dày dặn, đội đã xuất sắc đánh bại đối thủ 16-14 để có được màn ra quân hoàn hảo.

Trái với sự căng thẳng trong trận đấu đầu tiên, cuộc đọ sức với A Point đến từ Campuchia dường như chỉ là một cuộc dạo chơi, khi GTV.Revolution hoàn toàn hủy diệt đối thủ của mình. Với những tình huống thi đấu T side chuẩn chỉ, đội tuyển của chúng ta đã dễ dàng có được lợi thế cực lớn 12-3 sau hiệp thi đấu đầu tiên. Và với một cách biệt quá lớn như thế này, GTV.Revolution đã dễ dàng kết thúc trận đấu với tỷ số 16-4.

GTV.Revolution Geforce Cup
GTV.Revolution là đại diện của Việt Nam tại giải đấu khu vực trị giá 20,000 đô la

Bước vào trận đáu thứ ba gặp GMCC, các player đến từ Singapore, GTV.Revolution là đội có được lợi thế về mặt tâm lý, khi đối thủ của chúng ta buộc phải thắng để nuôi hy vọng đi tiếp. Và có vẻ như chính yếu tố này đã giúp cho  đoan quân của Rambutan không gặp phải quá nhiều khó khăn để đi đến chiến thắng chung cuộc 16-7, qua đó chính thức lọt vào bán kết Geforce Cup Grand Finals.

Ở trận đấu cuối cùng của vòng bảng nhằm xác định vị trí đứng đầu với Bren Esports, có vẻ như việc lọt vào bán kết đã khiến cho GTV.Revolution thi đấu có quân chùng xuống. Chúng ta nhanh chóng để thua đối thủ 4-16 và chỉ có được cho mình vị trí thứ hai bảng B.

Với kết quả này, GTV.Revolution sẽ gặp khó khăn rất lớn ở bán kết khi đối thủ của chúng ta là MiTH.Maple, đội tuyển rất mạnh đến từ Thái Lan. Theo như lịch dự kiến, trận đầu này sẽ được diễn ra vào khoảng 12h trưa mai, mong rằng các player sẽ tiếp tục thi đấu tốt và mang vinh quang về cho cộng đồng CS:GO Việt Nam.

Bình luận về bài viết: