"Thích quay tay", Riot gán Jax vào danh sách trang phục chuẩn bị ra mắt

"Thích quay tay", Riot gán Jax vào danh sách trang phục chuẩn bị ra mắt
Hoàng Anh Đức - 09:52, 14/04/2021

Cùng với đó, là sắc xanh ngập tràn đến từ bộ trang phục của đội đoạt chức vô địch CKTG năm 2020 DAMWON Gaming.

Những fan hâm mộ của LMHT chuẩn bị đón nhận những bộ trang phục ngập tràn sắc xanh trong các trận đấu của Summoner's Rift, bởi mới đây Riot Games đã chính thức công bố những bộ trang phục vô địch CKTG của nhà vô địch năm 2020 DAMWON Gaming(giờ đã đổi tên thành DAMWON KIA).

Kennen, Nidalee, Twisted Fate, Jhin, và Leona là những vị tướng được lựa chọn vào danh sách trang phục dành riêng cho những tuyển thủ lên ngôi vô địch CKTG mùa giải 2020. Đồng thời, những kỹ năng dành riêng cho những bộ trang phục này cũng được tô điểm màu xanh lam để tôn vinh nhà vô địch DAMWON Gaming. 

Các hoạt ảnh biến về cũng có những sự khác biệt nhất định với những màn ăn mừng khác nhau của các tuyển thủ. Ngoài ra, khi biến về, hiệu ứng đặc biệt dành riêng cho tuyển thủ đó cũng sẽ xuất hiện, ví dụ như Nuguri và Ghost đã tạo thêm sự tinh tế cho hoạt ảnh của mình bằng cách vẽ thêm đôi tai gấu cạnh chữ ký của mình, trong khi người còn lại vẽ một con ma nhỏ ở bên cạnh chữ ký.

Đây cũng là lần đầu tiên mà Kennen, Nidalee, Twisted Fate và Leona được lựa chọn cho những trang phục vô địch CKTG, trong khi đó, Jhin đã một lần được lựa chọn bởi xạ thủ kỳ cựu Bang vào năm 2016 khi anh cùng SKT vô địch CKTG năm 2016.

Không chỉ có thế, bộ trang phục dành riêng cho kỳ MSI năm nay cũng đã chính thức được lộ diện, đó là Jax Chinh Phục. Trước đó, ở các kỳ MSI 2017, 2018, 2019, các vị tướng Karma, Varus và Alistar đã lần lượt được lựa chọn là ngoại trang dành riêng cho kỳ các kỳ MSI. Năm ngoái, do ảnh hưởng của đại dịch COVID - 19 nên MSI đã không thể diễn ra theo kế hoạch.

Bậc Thầy Vũ Khí được thiết kế với bộ giáp màu xanh lá cây và tím, cùng với đó là những hiệu ứng tuyệt vời khi sử dụng bộ kỹ năng của mình. Đặc biệt là khi biến về, Jax thay vì cầm Cột đèn sẽ cầm trên tay chiến cúp vô địch Mid Season Invitational - giải đấu LMHT lớn nhất trong giai đoạn giữa mùa giải.

Với những thành công trước đó khi tạo ra Jax Loạn Thế Thần Binh, Riot Games hy vọng Jax Chinh Phục sẽ tạo nên cơn sốt ở mùa hè này để qua đó tăng tiền thưởng cho các đội tham dự MSI tại Iceland, khởi tranh từ ngày 6/5. 

>>> Đã tìm ra lý do khiến Perkz hóa Faker trong trận chung kết LCS Mùa Xuân 2021

Bình luận về bài viết: