Thiên tài AoE trời Âu gửi lời thách thức tới Chim Sẻ Đi Nắng

Thiên tài AoE trời Âu gửi lời thách thức tới Chim Sẻ Đi Nắng
GTV News - 00:05, 16/02/2020

Sau những chiến thắng như chẻ tre trước các game thủ top của AoE DE Việt Nam. Weber – game thủ AoE số 1 Châu Âu đã lên tiếng thách thức Chim Sẻ Đi Nắng, người đang đứng đầu trên bảng xếp hạng các game thủ AoE I Việt Nam.

Sự xuất hiện của cái tên Weber đang gây xôn xao cộng đồng AoE DE Việt Nam trong những ngày vừa qua. Game thủ 27 tuổi quốc tịch Đức này đã liên tiếp đánh bại hàng loạt các cao thủ AoE DE thế giới như Memo, Tokyo, Em Bé, … và đang vươn lên trở thành 1 thế lực cực lớn trên bản đồ AoE DE thế giới.

Điều đáng chú ý là con đường đến đỉnh cao của Weber cực kì khác người khi anh chỉ mất 1 thời gian ngắn với tài năng thiên bẩm của mình để có thể vươn lên trở thành game thủ hàng đầu Châu Âu trong tựa game AoE DE, trái với những top 1 AoE khác khi họ phải luyện tập cực kì vất vả. Theo những thông tin mới nhất thì game thủ này có thao tác tay cực kì khủng khiếp và là game thủ thuộc hệ công thủ vô cùng toàn diện giống như Chim Sẻ Đi Nắng hay BiBi của AoE Việt Nam.

Weber - xuat - sac - danh - bai - Tokyo - voi - ti - so - 4-2
Weber xuất sắc đánh bại Tokyo với tỉ số 4-2

Cách đây ít lâu, chiến thắng của Chim Sẻ Đi Nắng trước Memo đã tạo nên một tiếng vang lớn trên bản đồ AoE thế giới và nó vô tình đến tai của Weber khiến game thủ này ngày càng có “lí do” để đầu tư vào AoE, sau những chiến thắng liên tiếp trước các top 1 AoE DE thế giới, cái tên Chim Sẻ Đi Nắng chắc chắn sẽ là mục tiêu mà game thủ người Đức này muốn hướng tới vì dù sao, Chim Sẻ Đi Nắng vẫn là 1 cái gì đó khiến các game thủ khác rất muốn chinh phục.

Dù chưa thi đấu AoE DE nhiều nhưng những kĩ năng và tư duy của Chim Sẻ Đi Nắng trong AoE nói chung là điều cực kì khủng khiếp. Hơn nữa, việc có kinh nghiệm nhiều năm chơi AoE I với các thể loại khác nhau cùng với việc AoE DE không khác quá nhiều so với AoE I sẽ là một lợi thế không nhỏ đối với Chim Sẻ Đi Nắng nếu kèo đấu này diễn ra.

du - khong - thi - dau - aoe - de- nhieu - nhung - chim - se - di - nang - van - la - mot - thu - thach - lon - doi - voi - bat - ki - game - thu - nao
Dù không thi đấu AoE DE nhiều nhưng Chim Sẻ Đi Nắng vẫn là một thử thách rất lớn đối với bất kì game thủ nào

Chắc chắn rằng Weber sẽ gặp phải một thử thách thực sự khác biệt so với những người mà anh ta đã từng đánh bại bởi bài học của Memo vẫn còn đó. Việc mang lòng tự tôn của AoE nước nhà đi tranh tài với các cao thủ AoE quốc tế sẽ khiến Chim Sẻ Đi Nắng thi đấu với phong độ rất cao và AoE Việt Nam chưa bao giờ bị đánh giá thấp trong những kèo đấu giao hữu quốc tế. Liệu cuộc đối đầu siêu kinh điển này có trở thành hiện thực và Chim Sẻ Đi Nắng có giải mã thành công game thủ số 1 Châu Âu?

Bình luận về bài viết: