"Thiên thần" Kim Min-Ah, MC của LCK chuẩn bị xuất hiện ở Showbiz Hàn?

"Thiên thần" Kim Min-Ah, MC của LCK chuẩn bị xuất hiện ở Showbiz Hàn?
GTV News - 07:35, 22/03/2020

Nữ “MC quốc dân” và các gương mặt của LMHT Hàn Quốc nhận được ngày càng nhiều sự quan tâm của giới nghệ sĩ.

Vào ngày 18/3 vừa qua, công ty S.M. Culture & Contents (S.M C&C) đã công bố hợp tác với phát thành viên, nữ MC nổi tiếng Kim Min-Ah. Cô được biết đến nhiều trong làng giải trí Hàn thông quá các chương trình phát sóng giải đấu LMHT LCK và nhận được sự yêu mến của cộng đồng người hâm mộ.

Kim

Nói về S.M C&C, đây là công ty con của S.M. Entertainment, hoạt động trong lĩnh vực giải trí, du lịch và sản xuất phim – chương trình truyền hình. Về phần công ty S.M, đây là nơi sản sinh ra hàng loạt các nghệ sĩ đình đám xứ Kim Chi như DBSK, Super Junior, EXO, SNSD, BoA,… Việc trở thành một thành viên của một công ty giải trí lớn sẽ giúp Min-Ah phát triển nhanh chóng sự nghiệp của mình.

Cô được đại diện bên phía S.M C&C đánh giá cao về ngoại hình, khả năng dẫn dắt linh hoạt, phù hợp với nhiều chương trình giải trí khác nhau.

Vào ngày 27/3 tới, Min-Ah sẽ lên sóng số đầu tiên trong một chương trình âm nhạc cùng Kim Heechul, thành viên nổi tiếng của nhóm nhạc Super Junior.

Hồi đầu tháng 1 vừa qua, Heechul đã tham gia chương trình Radio Star cùng Faker và tỏ ra đặc biệt hâm mộ đội trưởng của T1 cũng như với tựa game LMHT. Mới đây, anh chàng này cũng đã gặp gỡ Min-Ah trong chương trình “waenyamaen” (tạm dịch: Bởi bạn là đàn ông) và thua trắng 0-3 trong kèo solo LMHT.

Như đã nói, bộ đôi này sẽ lên sân khấu cùng nhau trong một chương trình âm nhạc vào ngày 27/3 tới, đây là sự kết hợp rất thú vị được người hâm mộ cực kỳ mong chờ.

Theo ONEeSports

Bình luận về bài viết: