Thiết kế độc đáo của chiếc Xbox Series X thế hệ mới

Thiết kế độc đáo của chiếc Xbox Series X thế hệ mới
GTV News - 15:48, 13/12/2019

Tại sự kiện The Game Awards, Phil Spencer đã trình làng thiết kế của chiếc máy console thế hệ tiếp theo của Microsoft. 

Tại sự kiện The Game Adwards, Microsoft đã cho chúng ta chứng kiến tận mắt chiếc Xbox thế hệ mới sẽ trông như thế nào. Dòng sản phẩm tiếp theo của Xbox sẽ có tên là Series X và sở hữu thiết kế không quá khác biệt với các thế hệ Xbox 360, Xbox One S, Xbox One X. Đoạn trailer cho chúng ta thấy chiếc Xbox mới có kích thước khá là to và nếu đặt theo hướng dọc thì trông khá là giống một chiếc case PC. Khi được hỏi về thiết kế của sản phẩm, người đứng đầu Microsoft Gaming - Phil Spencer đã có những chia sẻ rằng:

"Rất nhiều lần khi bạn xây dựng phần cứng của một thiết bị chơi game, bạn có thể bị giới hạn bởi giao diện của bộ điều khiển trò chơi sẽ trông như thế nào, cảm giác chơi như thế nào. Và chúng tôi muốn thiết kế một giao diện điều khiển trong đó hình thức được quyết định bởi chức năng và chức năng thực sự là chơi trò chơi với sức mạnh tốt nhất có thể."

"Khi thiết kế Xbox Series X, nhóm phần cứng đã thiết kế nó, ít nhất là về mặt thẩm mỹ nó có phần tương tự với Xbox One X và những thế hệ máy trước đó. Xbox Series X sẽ là một cỗ máy mạnh mẽ nhưng vô cùng yên tĩnh - nó được thiết kế để chạy các trò chơi một cách mượt mà nhưng yên lặng nhất có thể với vẻ ngoài không nổi bật hơn thiết bị hiển thị như TV và màn hình. Bởi như vậy, bạn sẽ không bao giờ bị mất tập trung khỏi những gì đang diễn ra trên màn hình." Nhìn chung, Xbox Series X được thiết kế để tối ưu hóa hiệu năng của một chiếc Console, nó sẽ không quá hầm hố, hoành tráng bởi khía cạnh duy nhất mà Microsoft muốn nhấn mạnh trên Xbox Series X là sức mạnh khủng khiếp của chiếc máy này.

Bình luận về bài viết: