Thông báo bảo trì và nâng cấp giao diện 2.0 cho trang tin GameTV.vn

GTV News - 18:40, 10/04/2019

Song song với việc nền tảng chơi game trực tuyến GameTV Plus nâng cấp phiên bản mới, trang tin GameTV.vn cũng sẽ tiến hành bảo trì và cho ra mắt giao diện 2.0 hoàn toàn mới.

Song song với việc nền tảng chơi game trực tuyến GameTV Plus nâng cấp phiên bản mới, trang tin GameTV.vn cũng sẽ tiến hành bảo trì và cho ra mắt giao diện 2.0 hoàn toàn mới.

Với mong muốn phục vụ tốt hơn cho độc giả, cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích về làng Esports thế giới cũng như trong nước. Trang tin GameTV chính thức chuyển mình với mục tiêu trở thành trang tin Esport hàng đầu Việt Nam trong tương lai.

Để hiện thực hoá mục tiêu này, đội ngũ QTV của trang tin sẽ tiến hành thay đổi giao diện website lên phiên bản mới 2.0 nhằm mang đến cái nhìn trực quan hơn cho người đọc.

Dự kiến thời gian update là vào buổi sáng ngày mai, 11/4 và kết thúc vào lúc 10h00.

Không chỉ dừng lại ở AoE, chúng tôi còn mở rộng ra những bộ môn esport khác như CS:GO, Auto Chess, Apex Legends,... với mục tiêu trở thành trang tin esprot hàng đầu. Đội ngũ BTV trang tin cũng sẽ mang lại cho người đọc những nội dung bổ ích và chuyên sâu hơn như các series hướng dẫn chơi game dành cho newbie, phân tích – nhận định các trận đấu hàng đầu thu hút sự chú ý của game thủ.

Ngoài ra GTV Plus cũng đang được bảo trì và nâng cấp để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Trang tin GameTV và nền tảng GameTV Plus sẽ sớm quay trở lại với một diện mạo hoàn tòan mới. Mong quý khán giả của GameTV thông cảm và chờ đợi chúng tôi.

Hi vọng những thay đổi mới của GameTV sẽ tiếp tục nhận được sự đón nhận. của bạn đọc cũng như các cộng đồng game thủ.

Trân trọng!

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Xem thêm:

gametv bảo trì

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục