Thủ thuật xem lại video livestream độ phân giải HD trên Facebook

Thủ thuật xem lại video livestream độ phân giải HD trên Facebook
GTV News - 11:05, 27/03/2020

Gần đây, việc Facebook thay đổi thuật toán đã khiến người dùng không thể xem video clip với độ phân giải HD như trước đây. Đối với những video livestream AoE, việc người hâm mộ phải xem lại kèo đấu với độ phân giải 240 nghèo nàn đã gây ra nhiều sự khó chịu. Vậy đâu là giải pháp để cải thiện vấn đề này?

Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một thủ thuật giúp người hâm mộ có thể xem lại video các kèo đấu AoE ở độ phân giải HD:

Bước 1: Chọn video mà bạn muốn xem lại trong fanpage của các game thủ, sau khi click vào video sẽ tự động phát, bạn click chuột phải vào video và chọn “Sao chép URL của video vào thời điểm hiện tại”.

Bước 2: Bạn mở trình duyệt ẩn danh bằng cách bấm tổ hợp phím CTRL + SHIFT + N, sau khi trình duyệt ẩn danh hiện lên, bạn dán URL vừa sao chép từ video livestream vào phần tìm kiếm của trình duyệt ẩn danh.

Bước 3: Sau khi dán xong, video mà bạn muốn xem sẽ trình chiếu và việc của bạn là chọn độ phân giải HD (720p) cho video để có thể xem lại một cách thoải mái nhất.

Hi vọng rằng với thủ thuật trên, người hâm mộ AoE có thể phần nào cảm thấy thoải mái hơn khi theo dõi lại những kèo đấu của những game thủ mà mình yêu mến, hay những trận đấu Highlight mà không phải mất công tìm kiếm trên Youtube hoặc những nền tảng khác.

Bình luận về bài viết: