Thua thông 4 trận xếp hạng giữa mùa COVID-19, anh chàng này cay cú sáng tác hẳn bài hát cho Pantheon ở rank Bạc

Thua thông 4 trận xếp hạng giữa mùa COVID-19, anh chàng này cay cú sáng tác hẳn bài hát cho Pantheon ở rank Bạc
GTV News - 01:38, 17/03/2020

Có lẽ âm nhạc sẽ giúp người dân Hàn Quốc tự tin hơn trong cuộc chiến với COVID-19. Hoặc ít nhất giúp họ thư giãn sau khi leo rank không thành.

Âm nhạc luôn là thứ kết nối con người lại với nhau, và với Liên Minh Huyền Thoại thì điều đó càng được khẳng định hơn nữa. Mới đây, tại Hàn Quốc, nơi đang có gần 8000 người mắc phải viruss Corona, một anh chàng đã chơi bản nhạc về vị tướng Pantheon sau khi được làm lại bằng cây đàn guitar của mình. Anh cho biết âm nhạc và LMHT đang giúp mình tự tin hơn trong cuộc chiến sống còn với đại dịch Corona tại xứ sở Kim chi.

Đáng nói hơn khi bài hát mà anh chàng này sử dụng lại do chính anh sáng tác, bài hát có tên "Silver Pantheon" - Pantheon Bạc. Anh chàng này có tên là Jang Bum-kun - một nhạc sĩ viết nhạc đồng quê người Hàn Quốc. Trước khi viết ra Silver Pantheon, Jang đã có hàng loạt bài hát do chính mình sáng tác trước đó. Trong bài hát, Jang có nhắc tới Pantheon với trang phục Pantheon làm bánh được rất nhiều tuyển thủ LMHT trên thế giới yêu thích.

Trao đổi với INVENGlobal, Jang cho biết mình là 1 tín đồ trung thành của tựa game Liên Minh Huyền Thoại kể từ khi trò chơi này xuất hiện tại Hàn Quốc vào năm 2013. Trong suốt gần 10 năm vừa qua, anh cho biết thành tích tốt nhất mà mình đạt được khi chơi xếp hạng là mức Vàng đoàn. Anh thường xuyên nỗ lực leo rank mỗi khi mùa mới xuất hiện, và lần này cũng chẳng khác gì. Sau khi thua thông 4 trận liên tiếp, Jang quyết định viết bài hát Silver Pantheon - có lẽ để nói về các "siêu sao tấu hài" Pantheon xuất hiện tại mức rank Bạc.

Xếp hạng LMHT tại Hàn Quốc từ trước đến nay luôn nổi tiếng với việc sở hữu những tài năng sáng giá. Trong đó có thể kể đến như Faker, Nuguri, Marin, Cuzz...những người nổi tiếng đi lên từ việc leo rank tại Hàn Quốc. Hy vọng trong thời gian tới, anh chàng nhạc sĩ Jang sẽ sớm vượt qua cửa ải Bạc Đoàn và sáng tác bài hát Gold Pantheon.

Bình luận về bài viết: