Thực hư câu chuyện: game thủ Tiểu Màn Thầu “thăng chức” đội trưởng BiBi Club?

Thời gian gần đây, có khá nhiều tin đồn về việc game thủ Tiểu Màn Thầu lên vị trí đội trưởng của BiBi Club gây xôn xao trong cộng đồng. Để giải đáp thắc mắc của người hâm mộ, GameTV đã liên hệ với BiBi Club để xác nhận thông tin này.

Tin đồn Tiểu Màn Thầu đảm nhiệm vị trí Đội trưởng của BiBi Club rộ lên khi các kèo đấu gần đây, game thủ này luôn giữ vị trí đội trưởng (C) trong đội hình. Điều này khiến cho người hâm mộ lầm tưởng rằng, BiBi Club đang dần chuyển vị trí người dẫn đầu cho Thầu, rèn luyện cho anh ở một vị trí mới trước khi có một thông báo chính thức trong cộng đồng.

Thời gian gần đây, Tiểu Màn Thầu luôn ở vị trí C của đội hình

Tiểu Màn Thầu là một game thủ bước ra từ clan Hà Nội, sau đó thi đấu cho BiBi Club. Khi còn Tý, Hưng Nhổn và BiBi trong đội hình của BiBi Club, dường như chàng trai này vẫn chưa tìm thấy đất diễn cho riêng mình. Tiểu Màn Thầu chỉ thực sự tỏa sáng khi các game thủ như Tý, Hưng Nhổn chuyển sang thi đấu các Clan khác. Anh nổi lên như một hiện tượng khi solo chiến thắng hàng loạt các game thủ "cứng"... Hiện nay, anh là một game thủ thuộc hàng cứng của BiBi Club với sở trường đánh chém, một nhân tố không thể thiếu trong đội hình 4v4 của BiBi Club. Chức vô địch nội dung 4v4 random AoE Bé Yêu Cup 2018 của BiBi Club không thể thiếu được vai trò quan trọng của chàng trai sinh năm 1996 này. Cùng với những thành tích và phong độ thi đấu ổn định trong thời gian gần đây, người hâm mộ càng thêm tin tưởng vào việc anh sẽ đảm nhận vị trí Đội trưởng của BiBi Club.

Game thủ Thầu - đội trưởng mới của BiBi Club?

Tuy nhiên, về tính xác thực của việc này, trao đổi với GameTV, đại diện của BiBi Club đã cho biết đây chỉ là một sự nhầm lẫn. Tại BiBi Club, đội trưởng vẫn là game thủ BiBi, và clan sẽ không có sự thay đổi nào về vị trí này trong thời gian tới. Tin đồn về game thủ Thầu là không chính xác, mong người hâm mộ sẽ cập nhật những thông tin chính xác nhất về sự việc trên.

Bibi vẫn là đội trưởng của team BiBi Club

G_TT