Tin đồn chuyển nhượng LMHT: Người cũ của Griffin ồ ạt gia nhập DragonX

Tin đồn chuyển nhượng LMHT: Người cũ của Griffin ồ ạt gia nhập DragonX
GTV News - 11:04, 04/12/2019

Sau khi nói lời chia tay với đội chủ quản Griffin, những tuyển thủ sáng giá chính thức trở thành những cái tên tự do trong mùa chuyển nhượng. Người hâm mộ hiện đang rất tò mò về tương lai của những tuyển thủ này.

 

Mới đây, theo một nguồn tin đáng tin cậy thì cựu ngôi sao đường giữa của Griffin là Chovy và đồng đội của tuyển thủ này ở vị trí đường trên là Doran dự kiến sẽ gia nhập DragonX trước mùa giải LCK 2020. Nếu đây là sự thật thì 2 ngôi sao này sẽ là sự bổ sung vô cùng tốt cho đội hình của DragonX.

Cuộc chia tay của Griffin và 2 tuyển thủ Chovy, Doran diễn ra sau khi đội tuyển này giải phóng toàn bộ hợp đồng của các tuyển thủ trong cuộc điều tra công ty mẹ của đội tuyển là Still8. Khi mà các báo cáo về hành vi sai trái của cựu HLV cvMax được đưa ra ánh sáng.

DragonX đã thanh lí toàn bộ hợp đồng với các tuyển thủ, chỉ giữ lại xạ thủ ngôi sao Deft trong quá trình thay máu đội hình nhằm hướng tới những mục tiêu cao hơn trong năm 2020.

Hiện tại mọi tin đồn về tương lai của Chovy đang được người hâm mộ chú ý, cách đây không lâu đã có tin đồn tuyển thủ này sẽ sang đầu quân cho một đội tuyển tại LPL. Cộng đồng Hàn Quốc đang hết sức lo lắng về tin đồn đó, khi rất nhiều tuyển thủ ngôi sao của họ đã sang thi đấu tại Trung Quốc và trong 2 năm trở lại đây khu vực LPL gần như đã trỗi dậy trở thành khu vực mạnh nhất nền LMHT thế giới. Nhưng với thông tin có thể Chovy sẽ về DragonX thì người hâm mộ Hàn chắc hẳn đã yên tâm phần nào, khi mà năm nay DragonX đã tỏ rõ quyết tâm rất cao của mình và cựu tuyển thủ của Griffin sẽ là mảnh ghép vô cùng mạnh mẽ cho đội tuyển này vào mùa giải sắp tới.

Mùa chuyển nhượng dang dần đi đến những ngày cuối cùng, nhưng những cái tên nóng vẫn còn rất nhiều những dấu chấm hỏi về tương lai. Chắc hẳn trong thời gian sắp tới đây, những bản hợp đồng bom tấn sẽ tiếp tục được công bố.

Bình luận về bài viết: