Tin đồn: DragonX chuẩn bị "hốt hết hàng ngon" tới từ Griffin?

Tin đồn: DragonX chuẩn bị "hốt hết hàng ngon" tới từ Griffin?
GTV News - 11:56, 26/11/2019

Vào tối ngày 25/11/2019 vừa qua, đội tuyển Griffin của khu vực LCK đã thông báo về việc chia tay với toàn bộ đội hình của mình, thông tin được Still8 xác nhận. Và tương lai của các tuyển thủ ngôi sao đang là câu hỏi lớn nhất mà người hâm mộ đang đặt ra.

Theo một nguồn tin từ theshoutcaster cho hay, các cựu ngôi sao của Griffin là: Chovy, Doran và Lehends sẽ về thi đấu dưới màu áo DragonX - đội tuyển đang có quyết tâm rất cao trong mùa giải 2020 sắp tới đây.

Griffin mất đi rất nhiều "nhuệ khí" và tinh thần của mình sau màn thể hiện đáng thất vọng tại CKTG 2019. Sau đó là vụ bê bối chấn động có liên quan đến việc chuyển nhượng của tuyển thủ Kanavi và cựu huấn luyện viên của Griffin là cvMax - người được cho là huấn luyện viên DragonX cho đến khi anh bị đình chỉ vô thời hạn chỉ bởi quyết định cứng rắn của Riot Games vài ngày trước.

DragonX đã thay đổi phần lớn đội hình của họ nhưng vẫn chưa ký được hợp đồng với một người đi rừng và huấn luyện viên mới, sau khi cvMax bị cấm. Chovy và Lehends đã thi đấu tại CKTG 2019 ở Berlin và Madrid trong thời gian vừa qua, nhưng Griffin đã thất bại trong trận tứ kết khi để thua một Invictus Gaming quá mạnh mẽ và xuất sắc của TheShy với tỉ số chung cuộc 3-1.

Mặc dù không thể tiến sâu hơn tại CKTG 2019, những đóng góp không biết mệt mỏi của bộ 3 tuyển thủ này tại LCK mùa giải vừa qua là không thể bàn cãi. Đều là những cái tên còn rất trẻ và có nhiều tiềm năng để phát triển trong tương lai, vậy nên điểm đến tiếp theo của các tuyển thủ ngôi sao này đang là câu hỏi lớn nhất mà người hâm mộ đang đặt ra.

Thỏa thuận bổ sung bộ ba này của DragonX diễn ra chỉ vài giờ sau khi Griffin tuyên bố sự ra đi của các tuyển thủ. Cả ở LCK Hàn Quốc và LPL Trung Quốc, rất nhiều đội đang đặc biệt quan tâm đến những tuyển thủ này và săn đón hết sức ráo riết.

Griffin

DragonX đang thể hiện quyết tâm của mình khi đưa về rất nhiều cái tên sáng giá tại LCK, hy vọng rằng đội tuyển này có thể phát triển và đạt được những thành tích cao góp phần vực dậy nền LMHT Hàn Quốc. Những thông tin cập nhật của bộ 3 cựu tuyển thủ Griffin sẽ liên tục được cập nhật trong thời gian tới.

Bình luận về bài viết: