Tin đồn: Uzi cầu xin hỗ trợ G2 Esports về RNG giúp đội tuyển này giành được chức vô địch

David Trần - 10:53, 24/11/2019

Sau hàng loạt những mùa giải bị xướng tên như một kẻ về nhì vĩ đại, Uzi hẳn phải khao khát chức vô địch hơn ai hết. Và mới đây theo tin đồn, RNG đã ký hợp đồng được với hỗ trợ của G2, người đã góp công rất lớn cho thành công của G2 trong mùa giải 2019.  

Theo một nguồn tin không chính thức, hỗ trợ của G2 Esports PromisQ đã đồng ý kí hợp đồng với RNG sau khi chính Uzi đã bay tới Berlin để đích thân mời tuyển thủ này gia nhập đội tuyển. Thông tin được đưa ra bởi tài khoản Twitter có tên là Evil Jacob Wolf.

PromisQ

PromisQ, được coi là tài năng quý giá nhất của người châu Âu, vừa kết thúc mùa giải hay nhất của mình từ trước đến nay, vô địch cả 2 mùa giải LEC gần nhất (EULCS cũ) với G2 Esports cũng như chiến thắng Mid Season Invitational (MSI) và lọt vào trận chung kết thế giới LMHT 2019. Anh ấy được kỳ vọng sẽ giúp RNG với kinh nghiệm cùng sự may mắn của mình để có thể vô địch thế giới vào năm sau.

Royal Never Give Up vừa kết thúc một trong những mùa giải đáng thất vọng nhất trong lịch sử của họ: đội tuyển này không giành được bất kỳ danh hiệu nào trong năm nay và thậm chí còn bị loại ngay từ vòng bảng CKTG 2019. Uzi đặc biệt đã tỏ ra hết sức buồn bã sau thất bại của họ trước Fnatic. Ban lãnh đạo của RNG đang tìm cách xây dựng lại đội hình trong năm 2020, và việc mang về hỗ trợ mới PromisQ có vẻ như là một khởi đầu rất tốt.

Thỏa thuận PromisQ được đưa ra sau một quá trình các tuyển trạch viên của RNG đã theo dõi các tuyển thủ từ rất lâu, các nguồn tin cho biết PromisQ sẽ thay thế tuyển thủ hỗ trợ Ming, khi tuyển thủ sắp sửa kết thúc.

Một mùa giải mới sắp diễn ra, sự chuẩn bị của các đội tuyển trên toàn thế giới là hết sức gắt gao. Sự cạnh tranh của các đội đến thời điểm hiện tại dường như không có sự khác biệt, các đội được coi là cửa dưới hiện đang có những bước chuyển mình vô cùng to lớn. Chúng ta hãy cùng theo dõi mùa chuyển nhượng năm nay sẽ diễn ra như thế nào, cùng những cái tên sáng giá sẽ cập bến những đội tuyển xứng đáng.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục