Tin nóng: "Thần đồng" Dương Đại Vĩnh xác nhận sẽ thi đấu chuyên nghiệp trong vài ngày tới!

Dương Đại Vĩnh, game thủ được rất nhiều người hâm mộ ưu ái đặt cho biệt danh "thần đồng" mới đây đã hoàn tất các thủ tục nhập học tại trường Kinh tế quốc dân Hà Nội, nơi em sẽ "dùi mài kinh sử" trong những năm tới. Ngay lập tức, khi nhận được tin Vĩnh đã có mặt tại Thủ đô, nhóm phóng viên của GameTV đã tiếp xúc và có những trao đổi quan trọng để chia sẻ với cộng đồng về những khó khăn trong ngày đầu bước ra "biển lớn", đồng thời nghe chàng trai 18 tuổi này thông tin về những bước đi tiếp theo.

Trong thời gian vừa qua, có rất nhiều tin đồn khá mông lung về việc Dương Đại Vĩnh sẽ đầu quân cho một clan chuyên nghiệp của Việt Nam và có không ít câu hỏi được đặt ra rằng đâu mới là nơi mà game thủ chơi cung R rất hay này sẽ lựa chọn để cống hiến? Thật ra với một ngôi sao còn rất trẻ và nhiều tiềm năng như thế thì việc đi đến bất kì đâu cũng sẽ được chào đón. Nhưng để tìm ra một nơi phù hợp, và có thể tạo điều kiện tối đa về thời gian một sinh viên, lương thưởng, chế độ...thì cần phải có những tính toán chuẩn mực và nghiêm túc. Đương nhiên, Vĩnh sẽ đưa ra quan điểm cá nhân nhưng luôn đề cao những góp ý từ phía người quản lý của mình là anh Lê Hữu Lương, đại diện của Clan AoE 360 cũng là đại diện của game thủ này.

Dương Đại Vĩnh sẽ thi đấu chuyên nghiệp trong vài ngày tới

Dương Đại Vĩnh chia sẻ: "Em vẫn luôn nghĩ đến việc tìm kiếm một nơi mình có thể thi đấu thật tốt và phát huy hết được khả năng, tuy nhiên trong vài tháng trở lại đây thì áp lực thi cử những như sự trải nghiêm trong một thành phố mới, một môi trường mới đã chiếm hết thời gian. Chỉ đến những ngày gần đây em mới ngồi nói chuyện với anh Lương, anh Lương cũng kể rằng đã thương thảo xong với 1 clan chuyên nghiệp, đó là một clan thực sự nhiệt tình và cũng hết sức tạo điều kiện cho em. Em cũng đã gật đầu đồng ý và cảm thấy thực sự tin tưởng. Theo như điều khoản trong hợp đồng "chưa chính thức" thì phía Clan chủ quản sẽ là phía đưa ra thông báo trong vài ngày tới, còn cá nhân em đến thời điểm này chỉ có thể khẳng định là đã có sự lựa chọn và đây là điều sẽ không thay đổi."

Như vậy là "hoa đã có chủ", mặc dù chưa biết chính xác Vĩnh sẽ đầu quân cho Clan nào, nhưng đây chắc chắn sẽ là một bản hợp đồng xứng đáng được đặt nhiều kì vọng. Xin chúc mừng chàng tân sinh viên, xin chúc mừng một game thủ chuyên nghiệp tuổi 18!

G_ThyAnh